[LEADER UNDER 25] HÀNH TRÌNH CHO SỰ DŨNG CẢM, NẮM BẮT CƠ HỘI – TẠO SỰ ĐỔI THAY 💡

Wednesday, ngày 03/02/2021

Chúng ta đang sống trong một thời đại có thật nhiều cơ hội, thật nhiều những điều kiện thuận lợi, những thời điểm thích hợp cho chúng ta tận dụng và tạo ra thành công cho bản thân.

Giữa vô vàn những cơ hội đang mở ra, chúng ta – những người trẻ – cần một khởi điểm vững vàng, một mốc chạm đúng đắn, để từ đây ta tạo nên những điều kiện, những thời điểm cho riêng mình, cho những đổi thay, những bước tiến giá trị. Và LEADER UNDER 25 – là một điểm khởi đầu như thế.

⚡ LEADER UNDER 25 là cơ hội để bạn khai phá chính bản thân mình, biến những tiềm năng và cả những thách thức thành hành động, thành kết quả và đột phá, cho một ngành nhanh và thay đổi mỗi ngày như E-Logistics.

Ở Giaohangtietkiem, cơ hội không phải là kết quả của may mắn hay tình cờ mà được làm nên bằng những giá trị thật. Tại đây, người trẻ luôn được đảm bảo có đủ không gian để phát huy tối đa năng lực, được trao quyền để làm việc độc lập, đồng thời tự học hỏi qua nhiều trải nghiệm và thử thách để hoàn thiện bản thân. Bằng cách đó, người trẻ đóng vai trò chủ chốt trong các dự án trọng điểm tại GHTK cùng những cơ hội phát triển vô hạn trong ngành Vận tải, Thương mại điện tử đang không ngừng rộng mở và lớn mạnh.

⚡ LEADER UNDER 25 sẽ là điểm khởi đầu cho một hành trình của sự dũng cảm, dám nghĩ dám làm, đương đầu với khó khăn, thử thách, sẵn sàng tạo ra những bước ngoặt đổi thay, những tác động quan trọng mang tính đột phá, đi đến những thành công mới, bước tiến mới cho con đường sự nghiệp của riêng mình và đặc biệt là cho GHTK.

LEADER UNDER 25 – 2021 | TAKE CHANCE, MAKE CHANGE, cuộc hành trình dành cho những sự dũng cảm, nắm bắt cơ hội để tạo sự đổi thay – đang chờ bạn tại ⏭ https://leaderunder25.ghtk.vn 

⏳ VÒNG 1 – APPLICATION ROUND: 20h00, 21/01/2021 – 23h59, 21/02/2021

—–

𝐋𝐄𝐀𝐃𝐄𝐑 𝐔𝐍𝐃𝐄𝐑 𝟐𝟓 – 𝟐𝟎𝟐𝟏 | 𝐓𝐀𝐊𝐄 𝐂𝐇𝐀𝐍𝐂𝐄, 𝐌𝐀𝐊𝐄 𝐂𝐇𝐀𝐍𝐆𝐄

✅ Thông tin tổng quan: https://bit.ly/LU25-2021 
✅ Website: https://giaohangtietkiem.vn
✅ Facebook: facebook.com/ghtknextalents
✅ LinkedIn: linkedin.com/company/giaohangtietkiem-vn 
✅ Email: leaderunder25@ghtk.vn