[LEADER UNDER 25] INSIDE OUT – BUSINESS DEVELOPMENT: CHIẾN BINH TIÊN PHONG CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG 🔥
31/01/2021

Song hành cùng sự lớn mạnh nhanh chóng của ngành Thương mại Điện tử, E-Logistics trở thành miền đất hứa với sức bật mạnh mẽ, tiềm năng vô hạn để mở rộng nhằm bắt kịp nhu cầu ngày càng đi lên. Hoạt động trong lĩnh vực E-Logistics đầy cạnh tranh, bộ phận Phát triển Kinh doanh tại Giao Hàng Tiết Kiệm có nhiệm vụ không ngừng nghiên cứu, nắm bắt thị trường, xây dựng những chiến lược thông minh nhằm phát triển tập khách hàng mục tiêu để chiếm lĩnh thị phần.

Đội ngũ Phát triển Kinh doanh GHTK là những người trẻ sở hữu tư duy kinh doanh nhạy bén và khả năng làm việc bền bỉ, sẵn sàng nỗ lực 200% cho mục tiêu. 12 tháng cùng GHTK là 12 tháng để cô gái Nguyễn Thị Hảo –  Leader Under 25/2020 ngày càng thể hiện sự trưởng thành trong năng lực quản lý, năng lực chuyên môn của một Business Development  thực thụ. Hảo cũng đã có những chia sẻ rất thật về chặng đường phát triển sự nghiệp, khám phá bản thân suốt 1 năm qua cùng GHTK, hãy cùng lắng nghe nhé!

⚡️ Nhìn lại thời gian vừa qua, Hảo tự hào gọi đó là “Hành trình của những chuyến đi”. “Sau 2 tháng đầu tiên tìm hiểu về GHTK và ngành, mình được các anh chị tin tưởng giao cho thị trường Miền Trung. Tại đây, từ điểm xuất phát với doanh số bằng 0, mình đã có cơ hội nghiên cứu về thị trường hoàn toàn mới mẻ này, xây dựng team của mình: tuyển nhân viên, training các bạn và xây dựng mối quan hệ với các phòng ban. Kết thúc năm 2020, team của mình cũng đã thu về những con số khởi sắc – Doanh thu khu vực Bắc Trung Bộ chạm mốc 1 tỷ vào cuối tháng 12.”, Hảo cho biết. Đối với cô gái của chúng ta, văn hóa trao quyền tại GHTK là một phần yếu tố làm nên trải nghiệm này: “Mình được làm chủ, có trách nhiệm với công việc, biết cách tạo động lực cho cả team, cho chính mình và có quyền đưa ra những quyết định. Chính những điều này đã củng cố kỹ năng làm việc và năng lực lãnh đạo của mình.”

⚡️ Trên con đường khai phá thị trường Miền Trung, Hảo luôn có sự ủng hộ, giúp đỡ từ những đồng nghiệp tại GHTK. “Bước tới một môi trường hoàn toàn mới, mình may mắn luôn có các anh chị lãnh đạo ở khu vực Hà Nội và Miền Trung giúp đỡ, đưa ra những lời khuyên hữu ích. Bên cạnh đó, những đồng nghiệp và các bộ phận khác cũng luôn đồng hành với mình trong hành trình ấy. Mình cảm nhận được tinh thần đoàn kết, sự khát khao hướng tới mục tiêu chung của mọi người. Bộ phận Phát triển Kinh doanh chính là đầu tàu thúc đẩy doanh số của khu vực.”

⚡️ Gửi tới những bạn trẻ đang chần chừ trước lá đơn của Leader Under 25/2021, Hảo nhắn nhủ: “Vì các bạn còn trẻ, mình hãy cứ đi rồi sẽ đến. Giao Hàng Tiết Kiệm là môi trường nơi những người trẻ thật sự có năng lực sẽ được làm và được công nhận, đừng ngần ngại cho mình một cơ hội nhé!” Bên cạnh đó, cô gái cũng dành lời khuyên tới các bạn ứng viên rằng hãy có sự tìm hiểu, chuẩn bị về phòng ban mình lựa chọn để có những phần thể hiện tốt nhất trong các vòng thi.

⚡️ Cảm ơn những chia sẻ đến từ Hảo và chúc cô gái của chúng ta một năm mới với nhiều thành công mới, tiếp tục dẫn dắt thị trường Miền Trung đi lên!

👉 Cùng bộ phận Phát triển Kinh doanh chạm tay tới những đỉnh cao mới tại GHTK: ⏭ https://leaderunder25.ghtk.vn 

⏳ VÒNG 1 – APPLICATION ROUND: 20h00, 21/01/2021 – 23h59, 21/02/2021

—–

𝐋𝐄𝐀𝐃𝐄𝐑 𝐔𝐍𝐃𝐄𝐑 𝟐𝟓 – 𝟐𝟎𝟐𝟏 | 𝐓𝐀𝐊𝐄 𝐂𝐇𝐀𝐍𝐂𝐄, 𝐌𝐀𝐊𝐄 𝐂𝐇𝐀𝐍𝐆𝐄

✅ Thông tin tổng quan: https://bit.ly/LU25-2021 
✅ Website: https://giaohangtietkiem.vn
✅ Facebook: facebook.com/ghtknextalents
✅ LinkedIn: linkedin.com/company/giaohangtietkiem-vn 
✅ Email: leaderunder25@ghtk.vn