[LEADER UNDER 25] INSIDE OUT – CUSTOMER SERVICE: VỮNG VÀNG DỊCH VỤ, VƯƠN TỚI TẦM XA ✨
20/02/2021

Tại Giao Hàng Tiết Kiệm, bộ phận Dịch vụ Khách hàng được coi là “tiền tuyến” với những điểm chạm đầu tiên cùng khách hàng – luôn luôn thấu hiểu, cải tiến, sẵn sàng lắng nghe và cấp tốc giải quyết những sự vụ, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện dịch vụ. Chính sự hài lòng, niềm tin yêu của khách hàng là mục tiêu và động lực để GHTK tiếp tục phát triển, bứt phá trong tương lai. Để làm được điều đó, những người làm Dịch vụ Khách hàng của chúng ta cần sở hữu “một trái tim nóng và một cái đầu lạnh”, luôn nhẫn nại và khéo léo để hoàn thành tốt vai trò ngay cả trong những tình huống khó nhất.

🚛 Đến với Dịch vụ Khách hàng qua Leader Under 25/2020, cô gái Hoàng Anh Phương khởi đầu cùng những bài học vỡ lòng về chuyên môn và đang dần bứt phá, gặt hái được những dấu ấn trong sự nghiệp. Anh Phương đã có những chia sẻ về hành trình trải nghiệm và trưởng thành tại GHTK, hãy cùng lắng nghe nhé!

🚛 Xuất phát điểm là một sinh viên trường Đại học Ngoại thương, Anh Phương cho biết mình có những điểm chạm đầu tiên với Logistics từ các bài giảng, kiến thức tại trường. Từ đó, cô gái đã xây dựng cho mình niềm thích thú, đam mê cho lĩnh vực này và lựa chọn GHTK là bệ phóng cho con đường sự nghiệp sắp tới. “Với mình, E-Logistics là một lĩnh vực hấp dẫn, vượt qua những giới hạn truyền thống và những kiến thức đơn thuần mà mình tích lũy được ở Ngoại thương. Sự năng động, tiềm năng của ngành luôn thu hút và thôi thúc mình gửi đi lá đơn Leader Under 25.” 

🚛 12 tháng cùng Dịch vụ Khách hàng cho Phương đi từ những lý thuyết căn bản tới những trải nghiệm thực tế, mới lạ. Thời gian đầu, cô gái tập trung dành thời gian tìm hiểu về công ty, thị trường và về nghiệp vụ. Phương hài hước miêu tả đó là khoảng thời gian “Mình như một học sinh, ngày ngày dành thời gian đọc tài liệu và tự nghiên cứu thêm. Có những lúc mình chán nản do chưa được tham gia trực tiếp vào công việc nào, nhưng càng tìm hiểu thì càng thấy những kiến thức nền tảng đó cần thiết, nhắc nhở bản thân rằng người khác làm được thì mình cũng sẽ làm được.” Sau đó, Phương có cơ hội thử sức với Data, tìm hiểu công việc qua góc nhìn từ những con số, từ đó hiểu hơn hành vi, tâm lý khách hàng. Đây cũng là nền tảng cho nhiệm vụ hiện tại – phát triển các tính năng cho web, app khách hàng. Bây giờ, Phương có thể tự hào khoe về những tính năng mà mình đã tham gia triển khai và được đưa vào sử dụng thực tế: Cấn trừ trả trước, Rút đối soát nhanh, Tip COD… 

🚛 Qua những trải nghiệm trong hành trình Leader Under 25/2020, điều ghi dấu đậm nét nhất trong Phương là văn hóa trao quyền và sự hỗ trợ nhiệt tình của các đồng nghiệp tại GHTK. “Mình đã từng đi thực tập, làm thêm ở nhiều nơi, những công việc mình được giao cho thường khá đơn giản và mang tính lặp lại. Đến với GHTK, mình bất ngờ vì được đã được thử nhiều mảng công việc mới mẻ, những thử thách khó nhằn và học hỏi được rất nhiều. Trong quá trình tìm hiểu, mình càng may mắn hơn khi được các anh chị cấp trên, các đồng nghiệp từ nhiều phòng ban chuyên môn hướng dẫn, hỗ trợ. Chính vì vậy mà mình càng trân quý, tâm đắc khoảng thời gian làm việc cùng GHTK và thúc đẩy bản thân nỗ lực hơn.”

🚛 Tạm kết lại buổi trò chuyện, Phương cũng muốn gửi lời nhắn gửi tới những ứng viên tiềm năng của Leader Under 25/2021, đặc biệt là những bạn trẻ còn đang chưa tự tin về bản thân: “Có thể bạn bắt đầu từ con số 0, nhưng hãy mạnh mẽ tiến lên với một tinh thần kiên trì, cởi mở, sẵn sàng tiếp thu và tìm tòi cái mới. Leader Under 25 chắc chắn là hành trình không-thể-bỏ-lỡ.”

🚛 Cảm ơn Anh Phương vì những chia sẻ rất thú vị và chân thật. Xin chúc Anh Phương sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê với công việc Dịch vụ Khách hàng và gặt hái thêm nhiều quả ngọt ấn tượng trong thời gian tới!

👉 Cùng bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng thúc đẩy những bứt phá tương lai của GHTK: ⏭ https://leaderunder25.ghtk.vn 

⏳ VÒNG 1 – APPLICATION ROUND: 20h00, 21/01/2021 – 23h59, 21/02/2021

—–

𝐋𝐄𝐀𝐃𝐄𝐑 𝐔𝐍𝐃𝐄𝐑 𝟐𝟓 – 𝟐𝟎𝟐𝟏 | 𝐓𝐀𝐊𝐄 𝐂𝐇𝐀𝐍𝐂𝐄, 𝐌𝐀𝐊𝐄 𝐂𝐇𝐀𝐍𝐆𝐄

✅ Thông tin tổng quan: https://bit.ly/LU25-2021 
✅ Website: https://giaohangtietkiem.vn
✅ Facebook: facebook.com/ghtknextalents
✅ LinkedIn: linkedin.com/company/giaohangtietkiem-vn 
✅ Email: leaderunder25@ghtk.vn