[LEADER UNDER 25] INSIDE OUT – OPERATIONS: NHẠY BÉN TRONG TƯ DUY – MẠNH MẼ TRONG HÀNH ĐỘNG 🚛

Saturday, ngày 30/01/2021

👉 BẠN CÓ BIẾT: Tại Giao Hàng Tiết Kiệm, Vận hành là YẾU TỐ CỐT LÕI đảm bảo mọi hoạt động E-Logistics diễn ra chính xác, kịp thời. Công việc Vận hành bao gồm triển khai và quản lý chặt chẽ hệ thống hàng hóa, kho bãi và con người nhằm đảm bảo mọi chuyến hàng luôn được giao nhận ĐÚNG NGƯỜI, ĐÚNG THỜI ĐIỂM. Bên cạnh đó, liên tục các dự án, chiến lược Vận hành cần được thực hiện nhằm tối ưu, cải tiến sản phẩm, tinh gọn hệ thống giao vận, kho bãi, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 
👉 Hoạt động Vận Hành tại GHTK không ngừng thay đổi, mở rộng theo tốc độ phát triển của thị trường và nhu cầu ngày một tăng cao từ khách hàng. Chính vì vậy, con người làm Vận hành cần phải có khả năng tư duy nhạy bén và thích ứng mạnh mẽ, luôn nỗ lực để đưa ra những giải pháp ưu việt nhất. Qua 12 tháng thử thách, Phạm Đăng Quảng – Leader Under 25/ 2020, đã ngày càng hiểu rõ về tính chất công việc, đạt được những sự trưởng thành về chuyên môn và kỹ năng làm việc. Hãy cùng lắng nghe Đăng Quảng chia sẻ về trải nghiệm thực tế của mình trong hành trình khám phá, hoàn thiện và phát triển bản thân, sự nghiệp trong suốt 1 năm qua tại GHTK nhé!

🏆 Vì sao là Leader Under 25?
“Leader Under 25 không phải là điểm chạm đầu tiên của mình với GHTK. Trước đây mình đã từng ứng tuyển vào GHTK song chưa có may mắn được tham gia làm việc, Leader Under 25 như một tấm vé cho mình có cơ hội được thử sức lại. Mình rất ấn tượng về môi trường của GHTK – một môi trường năng động, trẻ trung, tôn trọng bản sắc và luôn tạo không gian để cá nhân được phát triển. Đây cũng là động lực lớn nhất để mình tham gia chương trình.”

🏆 Những thử thách trong hành trình Leader Under 25 mà bạn đã vượt qua? 
“Trong 12 tháng thử thách tại GHTK, mình có cơ hội được trải qua nhiều vai trò: Quản lý, tối ưu và tiếp xúc với dữ liệu. Với mình, nhiệm vụ khó khăn nhất thời gian trainee của mình là dự án Lego Sorting. Được các anh chị tin tưởng giao cho một dự án lớn, mình đặt áp lực cho bản thân phải thực hiện sao cho thật tốt và hoàn thiện. Đó cũng là khoảng thời gian mùa hè, điều kiện thời tiết khắc nghiệt và mình thường xuyên phải tham gia trực đêm để giám sát tiến độ. Đồng thời là liên tục những đợt sales lớn diễn ra, lượng hàng hóa luôn ở mức cao điểm, mình cần cố gắng hơn nữa để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng. Sau 6 – 10 tháng, mình mới thực sự làm quen được với nhịp độ và hoàn thành tốt công việc.  
Bên cạnh tập trung để bắt kịp với công việc, thời gian tham gia dự án cũng là lúc mình bắt đầu hòa nhập với môi trường tại GHTK. Nhờ những đồng nghiệp trẻ, năng động, mình có cơ hội được trao đổi, đóng góp ý kiến và cùng nhau tìm kiếm những hướng đi hiệu quả nhất cho dự án.” 

🏆 Sự thay đổi của bản thân sau hành trình Leader Under 25? 
“Qua thời gian thử thách, mình đã triển khai hoàn thiện dự án Lego Sorting tại 03 kho nội thành Hà Nội, mỗi kho có diện tích từ 𝟭𝟬𝟬𝟬 – 𝟭𝟱𝟬𝟬𝗺𝟮. Hiện tại, mình đang quản lý hệ thống 𝟭𝟯𝟬𝟬𝟬 địa chỉ tại Hà Nội và hệ thống hơn 𝟯𝟲𝟬𝟬 giỏ lấy – giao – trả.
Quá trình làm việc tại GHTK đã giúp kỹ năng làm việc nhóm của mình nâng cao lên một bậc mới. Mình có cơ hội làm việc với nhiều nhóm, nhiều bộ phận và tạo ra sự linh hoạt trong cách làm việc. Từ trải nghiệm của mình, để làm việc hiệu quả luôn cần có sự nhạy bén trong giao tiếp và tư duy, đặt mình vào vai trò của người khác để nắm bắt được lối suy nghĩ và thấu hiểu được những khó khăn của họ.”

🎯 Nhắn nhủ tới những bạn trẻ đang có dự định tham gia Leader Under 25/2021, Quảng dành một lời khuyên đơn giản và chân thành: “Hãy làm hết mình để không bao giờ phải hối hận!”. Bước vào hành trình Leader Under 25 là một lựa chọn đúng đắn bởi Quảng đã học hỏi được nhiều điều mà chỉ ở GHTK mới có. Mỗi vòng thi tuyển là những hành trang, trải nghiệm giá trị để chàng trai có thể tích lũy, tự tin thể hiện khả năng trên những con đường sắp tới.

Cùng chúc Đăng Quảng sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê, tinh thần trách nhiệm trong công việc và gặt hái thêm nhiều kết quả ấn tượng trên con đường đồng hành với GHTK!

🎯 Cơ hội chinh phục bộ phận Vận Hành tại GHTK là dành cho bạn, ứng tuyển ngay hôm nay tại ⏩ https://leaderunder25.ghtk.vn/ 

⏳ VÒNG 1 – APPLICATION ROUND: 20h00, 21/01/2021 – 23h59, 21/02/2021

—–

𝐋𝐄𝐀𝐃𝐄𝐑 𝐔𝐍𝐃𝐄𝐑 𝟐𝟓 – 𝟐𝟎𝟐𝟏 | 𝐓𝐀𝐊𝐄 𝐂𝐇𝐀𝐍𝐂𝐄, 𝐌𝐀𝐊𝐄 𝐂𝐇𝐀𝐍𝐆𝐄

✅ Website: giaohangtietkiem.vn
✅ Facebook: facebook.com/ghtknextalents
✅ LinkedIn: linkedin.com/company/giaohangtietkiem-vn 
✅ Email: leaderunder25@ghtk.vn