LỚP ĐÀO TẠO THÁNG 4 CỦA COD STAR LÊ VĂN HOÀN

Wednesday, ngày 27/10/2021

🔥 Nhiệt tình, thực tế, dễ hiểu – đó là chia sẻ của Nhân sự và các COD tham gia lớp đào tạo tháng 4 của COD Star Lê Văn Hoàn – Kho Chí Linh – Hải Dương.

⭐⭐ Tháng 4 vừa qua, anh Hoàn đã tham gia 4 lớp với tổng số 5 giờ đào tạo. Các COD được tào tạo chủ yếu là COD mới nên anh Hoàn hướng dẫn về: các quy định chung, chấm công, đồng phục, phát ngôn và sinh hoạt trên không gian nội bộ, nguyên tắc Vận hành cũng như nội quy kho vận. 👉 Các nghiệp vụ như thao tác app, xử lý ticket, xử lý tình huống cũng được anh Hoàn hướng dẫn tỉ mỉ.  ️

🎉 Chỉ dẫn thực tế, anh Hoàn để COD lên tuyến đồng hành cùng mình, giúp COD dễ hình dung về công việc hơn, thao tác từ những đơn hàng ở kho. Nhờ sự nhiệt tình cũng như “cách học” vô cùng thực tế đã giúp anh em COD mới nhanh chóng nắm rõ và bắt nhịp với môi trường làm việc.

💚 Chắc chắn với sự hướng dẫn ban đầu, cũng như đồng hành suốt thời gian làm việc sắp tới của COD Star Lê Văn Hoàn thì anh em COD mới ở kho Chí Linh sẽ an tâm hơn trong quá trình làm việc, nhanh chóng nâng cao hiệu quả công việc phải không nào!

Các lớp đào tạo đầy nhiệt huyết của các COD Star vẫn duy trì trên cả nước suốt tháng 4 vừa qua, với nội dung bổ ích và nhiều chia sẻ thú vị, 😍😍 đừng quên theo dõi COD Star 2020-2021 để đồng hành cùng chặng đường của những #ĐỘI_TRƯỞNG_TIÊN_PHONG trong suốt nhiệm kỳ này anh em nha!

#COD_Star_2020 #Đứng_lớp_đào_tạo