LỚP ĐÀO TẠO THÁNG 5 – COD STAR NGUYỄN DƯƠNG DUY

Wednesday, ngày 27/10/2021

⭐⭐ Ngày 9.5 vừa qua, COD Star Nguyễn Dương Duy đã có buổi họp mặt và hướng dẫn về “THƯỞNG CHẤT LƯỢNG GIAO MỚI” cho anh em kho Hòa Thành – Tây Ninh.

Nội dung đào tạo là hiểu đúng về tick xanh và cách tính tỷ lệ % thành công tick xanh sao cho đúng, từ đó tham chiếu và tính thưởng chính xác.

✊ Nắm chắc kiến thức, anh Duy đã truyền đạt dựa trên kinh nghiệm dày dặn sẵn có cùng với trải nghiệm của bản thân để anh em COD dễ hình dung và nắm được. 👍 Nhờ sự tận tình, tỉ mỉ và cách hướng dẫn thực tế đó, anh em COD kho Hòa Thành đã đều nắm được và áp dụng để tính % đúng cho mình!

💥 Hiểu được cách tính đúng, áp dụng và chạy thực tế thì anh em sẽ tìm được cách để tối ưu thưởng của mình đúng không nào?! Bước đầu là hiểu đúng, tiếp theo sẽ là tìm ra cách làm để tối ưu. 🍀 Hy vọng là những lớp đào tạo tiếp theo của COD Star Nguyễn Dương Duy sẽ cho ra những bí kíp thật hay để chia sẻ với anh em trong kho, cũng như là anh em có bí kíp riêng thì cùng trao đổi để tất cả các COD cùng nâng cao kết quả công việc của mình!

💸💸 Và tất nhiên, lúc đó biệt đội Pika, Madam và Maxo sẽ hóng tin và chia sẻ đến anh em liền. Nên đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục “BÍ KÍP TĂNG THU NHẬP” trên GHTK News để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào nhé!

💚 Một điều quan trọng nhất, làm việc và nâng cao hiệu quả công việc nhưng vẫn nhớ đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng trong thời gian này nha!  Chúc anh em luôn vững tay lái!!