LƯƠNG MINH SANG (THÀNH VIÊN BAN MRMN): GIỎI NGOẠI NGỮ, RÀNH QUẢN LÝ, SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG NGHỈ 
26/02/2019

22 tuổi, đặt chân đến 10 nước châu Âu 🗻, Lương Minh Sang – thành viên ban Mở rộng miền Nam khiến người ta phải mắt chữ O, mồm chữ A vì bề dày thành tích 💥 trên mọi lĩnh vực:

👨‍🎓Tốt nghiệp trường top đầu tại TPHCM: Đại học Bách Khoa Ngành Quản lý công nghiệp
👮‍♂️Là 1 trong 3 sinh viên vinh dự được đại diện tham gia chương trình trao đổi tại trường Đại học Reutlingen (ESB), Đức
🏃‍♂️Thông thạo cả 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Đức
🥇Từng đạt giải Nhất học sinh giỏi môn Vật Lý cấp Thành phố tại TP Hồ Chí Minh

Suốt bao năm hành tẩu giang hồ, Sang nhận ra bản thân thuộc về những nơi đầy thử thách 💣 và có nhiều điều mới lạ để cậu khám phá. Đó cũng là lý do Sang chọn GHTK làm bến đỗ ngay khi vừa tốt nghiệp. Tại GHTK, chàng trai sinh năm 95 mới vào được hơn 2 tháng nhưng đang làm “trùm nhí” 😎của 7 tỉnh miền Nam. Sang đảm nhiệm hầu hết các khâu từ tìm địa điểm kho 🏚️, xử lý các vấn đề phát sinh ở kho và đặc biệt là làm sao tối ưu hóa quy trình giao nhận để đảm bảo dịch vụ giao hàng trong vòng 6 giờ 👑 của GHTK.

Sang chia sẻ “Công việc ở Kiệm kích thích trí não làm việc và liên tục phát triển không ngừng. Sự sáng tạo là không ngừng nghỉ, chỉ có tinh thần của bạn muốn dừng lại. Nếu cuộc sống phải chọn thử thách, hãy chọn GHTK. Nếu cuộc sống có nhiều lựa chọn, hãy chọn niềm vui ở Kiệm”.

Trách nhiệm, kỉ luật, đam mê, đó là những bạn trẻ tài năng mà GHTK không khỏi tự hào