[MASTERDEV. SEASON 3] CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

Tuesday, ngày 20/04/2021

❗ Hành trình chinh phục dành cho các bạn trẻ yêu công nghệ bắt đầu từ đây ↠ https://masterdev.ghtk.vn/

Được kỳ vọng là chương trình lớn nhất trong năm của Trung Tâm Công nghệ GHTK dành cho các bạn trẻ yêu công nghệ trên toàn địa bàn Hà Nội, MasterDEV. mùa 3 đã chính thức bắt đầu với VÒNG 1 – ỨNG TUYỂN kéo dài từ 20:00, 15/04/2021 đến 23:59, 12/05/2021. Với 1 phiên bản 2021 cập nhật, đa dạng và hấp dẫn hơn, MasterDEV. mùa 3 hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội khởi đầu sự nghiệp lý tưởng cho các bạn trẻ yêu công nghệ. Hãy cùng điểm qua những điểm đặc biệt của MasterDEV. mùa 3 trong từng ảnh nhé!

⚡️ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Mùa 3 MasterDEV. tập trung vào các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, đã tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin hoặc liên quan dưới 1 năm kinh nghiệm trên địa bàn Hà Nội, có thể tham gia đào tạo và làm việc fulltime.

⚡️ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tại Trung tâm Công nghệ của GHTK, các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm với những công nghệ mới hiện nay, những dự án mang tính thách thức với độ khó cao, cùng đa dạng ngôn ngữ được sử dụng. Chương trình đào tạo HỌC NGAY, LÀM LUÔN tập trung vào 4 lĩnh vực: Web Development, Mobile Development, Big Data & Application, Research & Development. Đồng hành cùng các bạn là những Master Tech của GHTK, sẽ trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy, định hướng đào tạo những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong những năm đầu sự nghiệp.

⚡️ QUYỀN LỢI

Trong suốt thời gian tham gia đào tạo, các MasterDEV tiềm năng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào, hơn thế nữa các bạn còn nhận được mức lương xứng đáng cùng lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng từ những tiền bối đi trước của Trung tâm Công nghệ GHTK. Ngoài ra, sau chương trình đào tạo, các bạn được trao cơ hội trở thành nhân viên chính thức với đầy đủ gói quyền lợi từ nhà Kiệm.

⚡️ QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN

Vòng 1: Ứng tuyển | 15/04/2021 – 12/05/2021

Vòng 2: Test & Phỏng vấn

Vòng 3: Tham gia chương trình đào tạo

Vượt qua 3 vòng, bạn đã vững chắc những bước chân đầu tiên trên con đường sự nghiệp của mình, chính thức trở thành 1 MasterDEV. của Trung tâm Công nghệ Giaohangtietkiem – nơi bạn được trao quyền để phát huy trọn vẹn năng lực của mình, tự phát triển và hoàn thiện bản thân.

 

👉 Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành 1 phần của GHTK ↠ https://masterdev.ghtk.vn/

———————-

𝐌𝐀𝐒𝐓𝐄𝐑𝐃𝐄𝐕. 𝐒𝐄𝐀𝐒𝐎𝐍 𝟑 | 𝐖𝐎𝐑𝐊𝐈𝐍𝐆 𝐖𝐈𝐓𝐇 𝐌𝐀𝐒𝐓𝐄𝐑𝐃𝐄𝐕 – 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐂𝐇𝐀𝐍𝐂𝐄, 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐅𝐔𝐓𝐔𝐑𝐄

✅ Thông tin tổng quan: https://masterdev.ghtk.vn/

✅ Website: https://giaohangtietkiem.vn

✅ Facebook: facebook.com/ghtknextalents

✅ LinkedIn: linkedin.com/company/giaohangtietkiem-vn

✅ Email: masterdev@ghtk.vn

✅ Hotline: 02466 524 693 (Ms. Diệp)