Ngô Thảo Nguyên (Trưởng dự án Bưu cục HCM): Học cực đỉnh, Làm cực hay, Thăng chức cực nhanh

Tuesday, ngày 26/02/2019

Những ngày cuối tháng 11, độ phủ sóng của màu xanh GHTK bắt đầu dày đặc khắp các con đường với sự xuất hiện của những Bưu cục nội thành, một dự án nhằm hoàn thiện tốc độ giao hàng của nhà Kiệm. Đằng sau sự chỉn chu, hoàn mỹ đến từng chi tiết của các văn phòng bưu cục 🏡 là khối óc linh hoạt và bàn tay nhào nặn khéo léo của chị Ngô Thảo Nguyên, 👑trưởng dự án Phát triển bưu cục nội thành.

Trưởng thành từ môi trường Đại học hàng đầu ở Mỹ – George Mason 🏫 và đặc thù ngành học là Quản trị vận hành, chị Nguyên sớm được trui rèn ý chí tự lập và khả năng xử lý vấn đề một cách linh hoạt. Nhạy bén, thông minh, yêu thích sự hoàn hảo, cô gái 9x chứng tỏ bản thân không chỉ GIỎI 🎉trên tấm bằng tốt nghiệp, mà còn XUẤT SẮC trong quá trình làm việc khi được tin tưởng giao vị trí quan trọng là Trưởng dự án chỉ 2 tháng sau khi vào làm ở GHTK.

💥Từng ở nước ngoài nhiều năm, nhưng khi trở về Việt Nam, chị đã chọn GHTK là bến đỗ cho những hoài bão của mình, bởi “Rất đơn giản, chị không thích sự đóng khung. Ở các công ty khác, hàng ngày cứ đi đi về về lặp đi lặp lại đúng 1 quy trình công việc. Còn ở GHTK, mỗi ngày đến văn phòng là một núi thử thách 💣, một núi vấn đề sẵn sàng giết chết bất cứ ai thích yên phận”. Khi được hỏi bài học đắt giá nhất chị học được ở GHTK tính đến thời điểm này là gì, chị không ngần ngại khẳng định, đó là tâm thế SẴN SÀNG đón nhận và BÌNH TĨNH giải quyết mọi vấn đề ập đến.

🚌🛵Những bưu cục đầu tiên đã đi vào hoạt động, đó là mồ hôi, công sức mà người làm Trưởng dự án đặt hết tâm huyết vào đó. Chúc cho Thảo Nguyên của nhà Kiệm luôn giữ vững phong độ, tiếp tục đồng hành cùng Kiệm đưa màu xanh trải dài khắp thành phố.