NGÔI SAO THÁNG 4/2020 | TẬP THỂ VẬN HÀNH XUẤT SẮC THÁNG 4 ☀

Saturday, ngày 09/05/2020

☀ NGÔI SAO THÁNG 4 | TẬP THỂ VẬN HÀNH XUẤT SẮC THÁNG 4 ☀

✨ “Nếu tất cả mọi người cùng nhau tiến về phía trước, thì thành công sẽ tự nó đến” – Henry Ford. Tháng 4 vừa qua, các thành viên GHTK đã chào đón mùa hè rực rỡ bởi sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, tinh thần dấn thân, không ngại gian khó.

🌞 Các tập thể được vinh danh dưới đây là những tập thể đã hết mình với công việc, dù nắng mưa, dù thời tiết mùa hè oi bức đến thế nào, mọi khó khăn không thể chùn bước được anh em thành viên GHTK.

❤❤ GHTK Zone 9 xin được vinh danh và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên GHTK được vinh danh trong “bảng vàng” Ngôi sao tháng 4 lần này. Hy vọng, tháng kế tiếp vẫn sẽ là một tháng thành công với những nỗ lực đáng được ghi nhận. Xin chúc mừng tất cả các bạn! ❤❤

———–

🏆Tập thể Nhân sự kho Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh🌟
Các bạn tích cực hỗ trợ MD kiểm soát COD trong thời điểm dịch: đi làm sớm từ lúc 5g30 sáng để điều động các anh COD tránh tụ tập trong phạm vi kho và xung quanh kho (100-200m), hỗ trợ XLHH phân hàng vào buổi trưa để đẩy nhanh việc xuất hàng trên tuyến cho COD. Đồng thời, các bạn nhanh chóng triển khai các cơ chế và quy định của công ty tới các bộ phận triệt để.🏆Tập thể Nhân sự kho Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh🌟
Tập thể đoàn kết vững mạnh, trẻ – năng động – đầy nhiệt huyết, hoàn thành tốt công việc, hỗ trợ các kho tuyển dụng nhân sự. Triển khai các quy trình, chính sách đến toàn bộ nhân viên một cách nhanh chóng, kịp thời. Sẵn sàng đi sớm về muộn để hỗ trợ các bộ phận và đóng góp xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả.️🏆Tập thể Nhân sự Hà Nội – Kho Cầu Giấy – Hà Nội🌟
Tập thể liên tục đáp ứng được 100% nhu cầu của vận hành trong tháng. Các deadline C&B luôn hoàn thành

ở top 3 trong tháng 4 (theo đánh giá thực hiện Deadline C&B của bạn Ngân). Tinh thần tập thể tốt, tham gia các hoạt động Truyền thông nội bộ một cách tích cực, kết nối vận hành và HR làm việc thuận lợi, tích cực kết hợp công việc cùng với bộ phận hành chính để tiến độ cấp phát luôn nhanh, đầy đủ, chính xác.


🏆Tập thể Nhân sự Hà Nội – Kho Hàm Nghi – Hà Nội🌟
Tập thể đáp ứng tối thiểu 95% nhu cầu vận hành trong tháng 4, luôn đứng top 3 thực hiện C&B trong tháng 4 (Theo đánh giá của Ngân). Có tinh thần làm việc, hỗ trợ vận hành, mặc dù đã chuyển 1 HR care Hành Chính nhưng team vẫn luôn đảm bảo các công việc được giao, tích cực tham gia các hoạt động Truyền thông nội bộ, đạt thành tích tốt trong các hoạt động của team.

 

 

 

🏆Tập thể Vận hành kho LV Bến Tre – Bến Tre🌟
Tập thể có tinh thần chủ động và kỉ luật tốt, trong thời điểm thiếu người nhưng vẫn cố gắng để làm tốt nhất nhiệm vụ của mình, có tinh thần hỗ trợ tốt.

🏆Tập thể Vận hành và COD kho Bảo Thắng – Lào Cai🌟
Là 1 kho toàn bộ nhân sự vận hành đều mới, có sản lượng lớn, nhưng kho luôn cố gắng, chăm chỉ giải quyết mọi vấn đề của kho.

🏆Tập thể kho Phù Ninh – Phú Thọ🌟
Trong tháng vừa qua kho có sự bùng nổ sản lượng lấy, tăng gấp 3 lần (600-700 đơn lấy/ngày) so với trước đây, các chỉ số toàn tỉnh luôn ổn định, không đọng hàng hóa.

🏆Tập thể Vận hành và COD – Kho Đồng Hỷ – Thái Nguyên🌟
Trong kỳ lương tháng 4, kho Đồng Hỷ có những bước tiến vượt bậc trong vận hành, từ 1 kho còn kém, sự vụ COD, nay đã trở thành kho vận hành ổn định, các chỉ số đạt mức cao, tích cực trong triển khai các cơ chế và dự án mới.

🏆Tập thể kho Ứng Hòa – Hà Nội🌟
Tập thể luôn cố gắng khắc phục khó khăn và phát triển dịch vụ, anh em luôn đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công việc, đảm bảo chất lượng các dịch vụ và mục tiêu mà BĐH đề ra.️🏆Tập thể Bưu Cục 753 Giải Phóng – Hà Nội🌟
BC 753 Giải Phóng với nhân sự đa số là nữ, tuy nhiên tập thể nhân viên bưu cục đều giữ vững được tinh thần sẵn sàng với những dự án của BC, không ngại vất vả, mệt nhọc. Hơn một tháng nay BC đang triển khai dịch vụ đóng gói lưu kho và cố gắng đẩy lượng đơn đi nhiều nhất có thể để đảm bảo sản lượng cho BC trong thời gian dịch bệnh khó khăn này. Lượng đơn duy trì ổn định từ 500- 600 đơn/ngày. Ngoài ra, BC cũng tích cực hỗ trợ đội ngũ COD kho khi nhân sự bên kho đang thiếu hụt, hỗ trợ đóng gói shop onsite nhằm nâng cao chất lượng cho BC.🏆Tập thể Bưu cục Lê Trọng Tấn – Hà Nội🌟
Tháng 4 là tháng gặp nhiều khó khăn đối với tập thể GHTK và trong đó BC Lê Trọng Tấn cũng không ngoại lệ. Mặc dù Bưu cục chỉ có 4 bạn nữ nhưng luôn hoàn thành tốt các công việc: xử lý hàng hóa gửi tại BC với sản lượng 700-1000 đơn/ngày, hỗ trợ COD lấy về Bưu cục với hơn 10 COD, lưu kho đóng gói tại BC sản lượng cũng 1000 đơn/ngày. Vất vả là thế nhưng các bạn đều cố gắng hết mình, không ngại tăng ca hỗ trợ giúp đỡ thành viên khác. Ngoài ra, tuy không có Điều phối Bưu cục nhưng các bạn đã chủ động học hỏi thêm công việc Điều phối để phụ trách PO, luôn đảm bảo hàng được giao nhanh nhất đến tay khách hàng và không để tồn đọng tuyến.

🏆Ban Văn hóa Truyền thông – Hà Nội & Tp.HCM🌟
Tháng 3, Ban VHTT đã tạo ra không gian sẻ chia ý nghĩa và niềm vui cho các thành viên trên cả nước với chương trình “Khoảnh Khắc Thanh Xuân” – khi đã nhận được hơn 150 bài dự thi và chuẩn bị gần 500 món quà gửi đi khắp mọi miền Tổ quốc. Tiếp nối tháng 4, là chương trình “Chia sẻ Tips hay – Rinh quà ngay” trên GHTK News của team đã nhận được sự hưởng ứng của anh em khi chỉ trong thời gian ngắn đã nhận được gần 300 bài chia sẻ từ anh em cả nước đi cùng với đó là 300 món quà được team gửi đến cho anh em. Team tổng hợp, biên tập liên tục các Tips để mọi người dễ theo dõi. Hơn nữa, các luồng thông tin nội bộ quan trọng trên GHTK News đều được team truyền thông rất tốt, giải đáp thắc mắc cho các thành viên. Ngoài ra, trong bối cảnh bệnh dịch gây nhiều khó khăn nhưng Ban đã lên ý tưởng tổ chức các hoạt động offine an toàn vào các dịp 8.3; sinh nhật GHTK mang nhiều niềm vui tới các thành viên.

🏆Tập thể Vận hành và COD – Kho Hưng Hà – Thái Bình🌟
Trong tháng vừa qua với sự bùng nổ sản lượng lấy, có nhiều shop sản lượng lớn yêu cầu đáp ứng onsite gấp, Vận hành và COD đã nỗ lực làm hài lòng shop, duy trì dịch vụ trong thời gian tuyển người. Đây là kho trung tâm trung chuyển của tỉnh Thái Bình để thực hiện nhiều dự án đẩy hàng đi.️🏆Tập thể Vận hành kho và COD – Kho Phú Thiện – Gia Lai🌟
Sản lượng hàng lấy lớn giao động từ 3000 -5000 ĐH/ ngày. Nhưng không làm các bạn nản lòng, hoạt động hết sức mình để đẩy được lượng hàng đi hết trong ngày không tồn đọng, được shop đánh giá rất tốt và hài lòng với dịch vụ của Giao Hàng Tiết Kiệm.🏆Tập thể Vận hành và COD – Kho Đồng Kỳ – Bắc Giang🌟
Tháng vừa qua, Đồng Kỳ có biến động lớn về sản lượng, hàng lấy tăng gấp ~2 lần ngày thường, có đợt cao điểm lên đến 6900 ĐH/ngày. Mặc dù sản lượng hàng lấy lớn, nhu cầu onsite các shop tăng cao, nhân sự chưa đủ, chỉ có 1 NVVH nhưng các thành viên trong kho đã cùng nhau cố gắng, hỗ trợ hết mình, tăng ca về muộn để xử lý được hết hàng, không để hàng tồn tại kho. Đồng thời, NVVH cùng COD cũng rất cố gắng làm việc đẩy chỉ số KPI ở mức tối ưu nhất và luôn nằm trong top đầu KPI của tỉnh.

🏆Tập thể Vận hành và COD – Kho Bố Hạ – Bắc Giang🌟
Tháng vừa qua kho Bố Hạ có sản lượng hàng lấy lớn gấp ~1,5 lần ngày thường (khoảng 8900 ĐH/ngày). Mặc dù khối lượng công việc quá tải, sản lượng hàng lấy nhiều, nhu cầu onsite của các shop tăng cao nhưng NVVH cùng với Tập thể COD đều luôn cố gắng, tăng ca đến 22h00 để làm hết hàng, lên hàng xe tải để đảm bảo hàng đi hết trong ca, không tồn hàng tại kho.

🏆Tập thể vận hành nội vùng kho Phủ Lý – Hà Nam🌟
Phủ Lý là điểm nóng hàng lấy của tỉnh. Tập thể kho đã nỗ lực làm việc hết mình, cải thiện tốt được chỉ số KPIs: Toàn trình lấy: 99,02%; xuất giao đúng: 94,25%; TT trả: 98,52%; Tc trả đạt 99,79%. Kho có shop Ngọc Hoa, sản lượng của shop tháng vừa qua có ngày lên đến 2000 đơn hàng, kho luôn đảm bảo được hàng đi đúng ca.️🏆Tập thể vận hành nội vùng kho Sông Lô – Vĩnh Phúc🌟
Sông Lô đang là điểm nóng hàng lấy của tỉnh, với sản lượng dao động từ 1k đến 1k8 đơn/ ngày, 70 shop lớn nhỏ nằm rải rác khắp huyện (tập trung nhiều ở vùng 4, 5). Hàng hóa chủ yếu gốc hoa, nặng, cồng kềnh, khó chở. Tập thể kho Sông Lô nỗ lực làm việc hết mình, không ngại khó khăn. Bên cạnh lấy, giao cũng được thực hiện tốt, chỉ số kho ổn định, không phát sinh sự vụ.
🏆Tập thể kho Mỹ Đức – Hà Nội🌟
Tập thể có nhiều cố gắng, đảm bảo chất lượng các dịch vụ hỏa tốc và các mốc trung chuyển, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc.

🏆Tập thể kho Thạch Thất – Hà Nội🌟
Trong tháng 4 vừa rồi, do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều khu vực bị cách ly ảnh hưởng lớn đến vận hành nhưng tập thể kho luôn đồng lòng cố gắng, động viên và hỗ trợ nhau trong công việc không ngại khó ngại khổ. Các bạn NVVH sắp xếp lại khung giờ làm việc, sẵn sàng tăng ca để tránh tập trung quá đông người tại 1 thời điểm, anh em COD thì chăm chỉ, nhẫn nại, tập trung và có ý thức đảm bảo an toàn phòng dịch khi làm việc.

🏆Tập thể Vận hành – Bưu cục Hưng Lợi – Cần Thơ🌟
BC Hưng Lợi luôn duy trì hình ảnh tốt, cố gắng phát triển dịch vụ, tư duy ổn định, cố gắng phát huy tạo nên điểm đến thân thuộc của shop và niềm tin nơi khách hàng.️🏆Tập thể vận hành liên vùng kho LV Nam Định – Nam Định🌟
Mặc dù có sự biến động về nhân sự xử lý hàng hóa, cùng với gia tăng về sản lượng hàng toàn bộ vận hành liên vùng vẫn cố gắng xử lý đúng tiến độ, song song đáp ứng dự án mới nâng cao chất lượng dịch vụ.🏆Tập thể vận hành kho Ngã Sáu – Hậu Giang🌟
Kho mới đi vào hoạt động, chưa đảm bảo đủ cơ sở vật chất nhưng Vận hành vẫn cố gắng làm tốt mọi thứ. Trong giai đoạn thiếu nhân sự nhưng với sự đồng lòng cả kho không ngừng tăng ca để không tồn hàng, đảm bảo dịch vụ được tối ưu.

🏆Tập thể vận hành nội vùng kho Văn Lãng – Lạng Sơn🌟
Trong tháng vừa qua, kho Văn Lãng tăng đáng kể về lượng hàng lấy, tuy sản lượng đo được không cao nhưng 3/4 lượng hàng là đơn 15-20kg. Kho vẫn bền bỉ lao động, cắt cử nhau trực tại kho đến 20h để cho hàng lên xe kịp giờ về LV, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho shop.

🏆Tập thể Vận hành và COD kho Nha Trang – Khánh Hòa 🌟
Là một tập thể đoàn kết, có nhiều sự cố gắng trong công việc, trong thời gian vừa qua. Trải qua đợt chuyển kho, campaign lượng hàng hóa tồn đọng cao nhưng các bạn vẫn cố gắng bám sát công việc, không ngại tăng ca để giải quyết bớt công việc, ổn định vận hành và thường xuyên đi hỗ trợ các khu vực biến động.🏆 Tập thể Vận hành kho và COD – Kho Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk 🌟
Kho Buôn Ma Thuột thành lập tháng 5/2017 với chỉ 3 vận hành và 5 COD kho đã từng bước xây lên hình ảnh Giao Hàng Tiết Kiệm tại Đắk Lắk. Hiện tại vận hành của kho đã lên đến 70 người và vẫn những tinh thần ấy luôn nhiệt huyết không ngừng nghỉ. Điều Phối không ngại đi hỗ trợ các kho thiếu hụt nhân sự, COD chỉ sợ công ty không gọi tên chứ mỗi lần gọi đều có những anh em khăn gói đi hỗ trợ. Khi có một chương trình, hoạt động của công ty khởi xướng thì Buôn Ma Thuột vẫn như người anh đi đầu tham gia, cổ động cho những kho khác trong tỉnh cùng tham gia.
🏆 Tập thể kho LV Cam Ranh – Khánh Hòa 🌟
Dưới áp lực công việc về thời gian và lượng hàng và thời gian gấp rút để vận hành, Liên vùng đã cố gắng hết sức để đảm bảo hàng hóa đi nhanh, đúng luồng tỏa ra các tỉnh thành. Team cũng là đội sẵn sàng hỗ trợ các đội khác trong khả năng của mình. Tập thể đoàn kết và tự giác trong công việc, từ việc sắp xếp thời gian và lịch xoay ca đến việc phân chia công việc và phân chia luồng hàng xử lý. Sắp xếp lại quy trình để vận hành trơn tru, công việc áp lực và mệt nhưng team luôn cố gắng hết khả năng của mình để đảm bảo công việc.

🏆 Tập thể đội xử lý hàng hóa kho Hàm Nghi – Hà Nội 🌟
Trong tháng 4, kho nhận hỗ trợ xử lý hàng trung chuyển 2 kho huyện Thường Tín, Phú Xuyên, tổng số kho huyện trung chuyển qua Hàm Nghi là 5 huyện. Với sản lượng hàng lớn và tình trạng nhân sự thiếu, đội đã cố gắng đảm bảo xử lý hàng đúng giờ.
🏆 Tập thể Nhân viên Xử lý hàng hóa ca đêm kho Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh 🌟
Trong đợt dịch vừa qua tập thể Nhân viên XLHH ca đêm đã tăng ca làm việc hết mình hết năng suất, vừa soạn hàng bắn hàng PO, vừa bắn hàng trên tuyến các phường ra điểm nhưng vẫn đảm bảo xử lý hết lượng hàng của mình để đảm bảo vận hành.