NGÔI SAO THÁNG 5 | VINH DANH NHÂN VIÊN VẬN HÀNH XUẤT SẮC
22/06/2021
🌻Kết thúc danh sách Ngôi Sao Tháng 5 là tự tỏa sáng rực rỡ của những tập thể xuất sắc nhất từ Khối Vận hành Giaohangtietkiem.
🌻Năm 2021 mở đầu với muôn vàn khó khăn khi dịch Covid-19 bùng phát và kéo dài, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của tập thể Giaohangtietkiem khi nhiều khu vực phải cách ly. Tuy nhiên, điều đó càng tô điểm và làm nổi bật tinh thần đoàn kết, kiên cường của các tập thể kho và bưu cục trên cả nước. Những thành viên sẵn sàng cố gắng 200% để bù đắp sự vắng mặt của đồng đội, từng kho, bưu cục không ngại dốc thêm gấp đôi sức lực để hỗ trợ khu vực kho bạn đang tạm thời phong tỏa.
🌻Bên cạnh đó còn là những thành tựu đáng tự hào khi nhiều kho, bưu cục quan trọng được mở mới với nền tảng là sự cố gắng đêm ngày của từng bộ phận để kịp đưa vào hoạt động đúng tiến độ, và sự tận tâm, một lòng phục vụ khách hàng để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất lẫn những chỉ số chất lượng đáng tự hào.
💐Xin được chúc mừng các thành viên từ Khối Vận hành đã có những đóng góp và nỗ lực vượt bậc được ghi nhận trong tháng vừa qua. Mong rằng, phần thưởng này sẽ là động lực để tất cả cùng cố gắng hơn nữa, không ngừng vươn xa và mang về thêm nhiều thành quả đáng tự hào cho tập thể Giaohangtietkiem💐