NGỌT NGÀO SAU HÀNH TRÌNH 596 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG KIỆM
29/07/2022

Nhìn lại chặng đường đã trải qua, có cơ hội chia sẻ và trò chuyện về hành trình của mình sau gần 2 năm gắn bó, nhận được bao nhiêu sự ngọt ngào từ đồng nghiệp và nhà Kiệm, mình chỉ biết nói 2 tiếng “Cảm ơn”.

🌊 Là một COD Lấy, mỗi ngày anh Võ Việt Anh – COD Lấy (BC Chợ Đầm) luôn bắt đầu ngày mới bằng việc chuyển hàng từ Shop về kho, hàng hóa trải qua các công đoạn gói đồ, dán mã,… rồi mới đến tay COD Giao. 

Hàng hóa đầy ắp cũng là lúc mà anh và đồng đội cùng tương hỗ lẫn nhau, mệt nhưng vui. Chính nhờ sự san sẻ giúp đỡ đó hoặc vì quanh năm đã quen với mùi biển Nha Trang nên anh cảm thấy tình cảm đồng nghiệp nơi đây còn thắm thiết, mặn mà hơn hương gió thoảng xứ này 🌺

⏳ Thời gian thấm thoát, anh đã được sống trong tình đoàn kết của BC Chợ Đầm gần 600 ngày. Suốt chặng đường đồng hành cùng GHTK đó, mỗi ngày với anh đều là kỷ niệm, có vui, có buồn, nhưng hơn cả là sự ấm áp mà anh nhận được trong môi trường nhà Kiệm.

“Buồn nhất là thời điểm giãn cách vì dịch bệnh. Khi đó anh tạm thời nghỉ, thèm cảm giác đi đây đó với nhớ anh em kho lắm. 

Khi được trở lại làm việc và gặp mọi người đúng là vui như đón Tết. Từ khi đi làm tại Kiệm, anh thấy như mình được ở nhà cả ngày ấy chứ. Gia đình nhỏ có vợ con là nhà, gia đình lớn có GHTK, có anh chị em đồng nghiệp cũng là nhà”.

Mọi người thường đùa nhau “đi làm vì đam mê”, nhưng trên thực tế, nếu có một chốn làm việc ổn định, môi trường vui vẻ, có đồng nghiệp tình thương mến thương thì mỗi ngày đi làm đều tràn đầy đam mê và nhiệt huyết. Có lẽ với anh Việt Anh, đại gia đình nhà Kiệm chính là một nơi như thế, một nơi anh muốn cống hiến và gắn bó dài lâu.