NGƯỜI GHTK | NGUYỄN CẨM PHỦNG – NV BƯU CỤC – KHO TRI TÔN AN GIANG: “Nhà Kiệm đã cho em cơ hội gắn bó với công ty và trưởng thành hơn”.
29/06/2022

Chuyện kể rằng, tại kho Tri Tôn của tỉnh An Giang, có một cô gái Nguyễn Cẩm Phủng tràn đầy nhiệt huyết, không màn gian khó mà làm việc hết mình. Là Nhân viên Bưu cục tại kho Tri Tôn, trong thời gian kho thiếu nhân sự, Cẩm Phủng luôn là người đồng nghiệp nhiệt tình, tận tâm và nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc. Dù trong quá trình làm việc gặp nhiều khó khăn cản bước do sức khỏe nhưng bạn Cẩm Phủng vẫn giải quyết một cách trơn tru, hoàn thành trọn vẹn các đầu việc được giao.

“Để đạt được kết quả này, một phần là vì em có các đồng đội luôn bên cạnh” – Cẩm Phủng chia sẻ – “Mọi người luôn hỗ trợ nhau, cùng nhau phấn đấu vượt qua mọi rào cản, động viên nhau vượt qua những khó khăn hằng ngày”.

🌱 TỪ NHỮNG BƯỚC ĐẦU TIÊN TRÚC TRẮC…

Tính đến nay, Cẩm Phủng đã gắn bó với đại gia đình GHTK hơn 1 năm rồi. Dù năm tháng thoi đưa, Phủng vẫn nhớ mãi khoảng thời gian vừa vào làm việc tại GHTK. Khi đó Phủng còn chưa quen với công việc điều phối, còn “lóng ngóng” tay chân lắm, khoảng 2 tháng sau thì đại dịch Covid-19 hoành hành. Lúc ấy khó khăn chồng chất khó khăn, kho Tri Tôn bị tồn hàng và COD không thể đi giao được. Hàng hóa, công việc, dịch bệnh,… mọi thứ đều gần như bế tắc. Cẩm Phủng tâm sự, may mắn rằng chị có đồng đội và “đội trưởng” bên cạnh trong những lúc khốn khó. 

“Người mà vực dậy tinh thần cũng như hỗ trợ trực tiếp cho em và các bạn Điều phối trong kho để kho có thể vượt qua giai đoạn đó là Keyperson khu vực An Giang – chị Lê Thị Ngọc Sương”. Khi nhắc đến chị Sương, Cẩm Phủng rạng rỡ hẳn. Chị Sương là điểm tựa vững chắc cho mọi người những khi nản lòng thoái chí, cũng là người dẫn dắt các bạn tiếp bước trong những lúc gian truân.

…ĐẾN KHI VỮNG VÀNG VÀ SẴN SÀNG HỖ TRỢ MỌI NGƯỜI ❣️

Sau đợt dịch, Cẩm Phủng nhận thấy mình đã trưởng thành hơn, chị quyết định cùng chị Sương đi hỗ trợ các kho bị đại dịch ảnh hưởng nặng nề. Càng làm việc, hỗ trợ nhiều người, Phủng càng trở nên chuyên nghiệp. Cô gái hoang mang, chưa quen việc thuở nào giờ đã là một Cẩm Phủng kiên cường, giỏi giang và được mọi người yêu quý.

“Làm việc tại GHTK đã mang đến cho em nhiều bài học bổ ích không chỉ vận hành, công việc liên quan đến Nhân sự Hành chính mà còn rèn luyện cho em kỹ năng trong cuộc sống. Qua đây em cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị Sương, 2 bạn Điều phối kho Tri Tôn là Ca và Tuấn, cùng với toàn thể anh em COD trong kho Tri Tôn đã hỗ trợ em rất nhiều từ lúc mới vào đến nay. Cảm ơn Gia đình nhà Kiệm đã cho em cơ hội để gắn bó, đồng hành cùng tất cả mọi người và ngày càng trưởng thành hơn”.

Danh hiệu Ngôi Sao Tháng chính là sự ghi nhận xứng đáng cho mọi nỗ lực của cô gái trẻ Nguyễn Cẩm Phủng. Tin rằng trong tương lai, Phủng sẽ ngày càng trưởng thành và cùng đồng đội, anh em xây dựng nên một đại gia đình nhà Kiệm vững vàng, gắn kết!

Mến chúc Cẩm Phủng thật nhiều sức khỏe, công việc điều phối ngày càng suôn sẻ và thuận lợi hơn nha! 💚