Người GHTK | TRIỆU THỊ PHƯỢNG – Nhân sự C&B – Kho LV Việt Trì: Đằng sau người nhân viên tận tụy là nàng Nhân sự hỗ trợ tận tình!

Friday, ngày 24/06/2022

Là Nhân sự C&B khu vực Miền Bắc, chị Triệu Thị Phượng đã hoàn thành xuất sắc công việc với tổng quy mô lớn gần 1000 nhân sự tại các tỉnh. 🔥 Cụ thể, không chỉ phụ trách việc chấm công, thanh toán lương cho anh em đồng nghiệp, chị Phương còn nhận trách nhiệm đến các khu vực khác để hỗ trợ, đào tạo các bạn nhân sự mới.

THUỞ XƯA, SÔNG SÂU CŨNG TỪNG LÀ DÒNG SUỐI NHỎ…
Chị Phượng chia sẻ, cùng là nhân sự, chị hiểu những khó khăn trong nghề nên rất thông cảm cho nhân viên mới. Chị từng có một thời như vậy, lúc vừa vào nghề chưa quen việc, chưa biết cách sắp xếp thời gian trong công việc nên có hôm phải mang laptop về nhà để hoàn thành công việc. May mắn rằng chị được Leader và các bạn HR khác hỗ trợ, về sau hệ thống quản lý cũng được cải tiến thêm nên công việc trơn tru hơn, tác phong làm việc của chị theo thời gian cũng ổn trọng và chuyên nghiệp hơn.

🌟 Thế nên khi tiếp nhận trách nhiệm hỗ trợ các bạn mới ở những khu vực khác, chị Phượng đều kiên nhẫn hướng dẫn các bạn cách sắp xếp thời gian hợp lý, giải thích tỉ mỉ những điểm các bạn còn lấn cấn hoặc chưa hiểu. Khi đã hoàn thiện tiến độ công việc và hoàn thành trách nhiệm của mình, chị Phượng lại lên đường đến kho/bưu cục khác, tiếp tục công việc hướng dẫn và đào tạo nhân sự, thúc đẩy tiến độ phát triển và ổn định hệ thống nhân sự.

CHÌA KHÓA CỦA NGHỀ NHÂN SỰ LÀ MANG ĐẾN SỰ AN TÂM CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG…
Mỗi lần thay đổi vị trí làm việc, thay đổi môi trường, chị Phượng đều phải làm quen lại với những con người mới, văn hóa mới. Thời gian đầu do chưa quen nhau, các bạn còn ngại ngần, nhưng bằng khả năng giao tiếp tài tình và sự nhiệt thành của mình, chị Phượng dần dần làm quen và gần gũi với mọi người hơn. ❣️

“Khi đã thân quen rồi thì mọi người sẽ thoải mái bày tỏ ra khó khăn của mình, cũng thoải mái hỏi chị hơn.” – Chị Phương tâm sự – “Dù sao thì công việc của chị cũng là giải đáp thắc mắc và hỗ trợ người lao động hết mình mà”.

Con người là yếu tố vô cùng quan trọng trong GHTK. Tập thể GHTK có thể phát triển được như hôm nay chính vì mỗi một cá thể đều đang nỗ lực làm việc hết mình. Thế nên đối với chị Phượng, hỗ trợ người lao động tận tình, cho người lao động sự an tâm làm việc chính là chìa khóa chính của nghề Nhân sự nói chung.

💖 Vậy đó, mỗi người trong GHTK đều có những câu chuyện riêng, còn câu chuyện của chị Phượng lại mang nặng cái “chung” tập thể. Chị không ngại khó khăn, sẵn sàng thường xuyên dịch chuyển, đến nơi làm việc mới, tham gia vào tập thể mới để hỗ trợ mọi người nói chung và đào tạo các nhân sự trẻ nói riêng.

Vì thế, mọi người ngày càng quý mến chị Phượng, chị mang đến cho người lao động sự thoải mái và an tâm, chị hỗ trợ mọi người hết mình, tận tình và chu toàn. Tin chắc rằng danh hiệu Ngôi sao tháng là phần thưởng xứng đáng để ghi nhận kết quả công việc và tinh thần nhiệt huyết của chị Phượng trong suốt thời gian qua.

Chân thành cảm ơn chị Phượng đã dành thời gian chia sẻ với nhà Kiệm về những trải nghiệm trong công việc. Mến chúc chị thật nhiều sức khỏe, luôn năng nổ và nhiệt huyết, ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống nhé! 🥰