Nguyễn Đức Anh Minh (Thành viên Ban MRMB): GHTK – bầu trời phát triển bản thân dành cho các bạn trẻ

Tuesday, ngày 26/02/2019

22 tuổi, tốt nghiệp 🎓 trường đại học Top đầu Việt Nam, 🏃 thủ lĩnh nhiều phong trào trong ngoài trường đại học, Nguyễn Đức Anh Minh tìm thấy mình trong những mảnh ghép đang trống tại GHTK – nơi mà các bạn trẻ có cả bầu trời để phát triển bản thân.

Bước vào GHTK và trở thành chàng trai duy nhất của Ban Mở rộng Miền Bắc, bảng thành tích chói lòa này giúp Minh giữ biệt hiệu “hoàng tử Dubai” 👳trong mắt các bóng hồng của team:
💢 Tốt nghiệp loại Giỏi ngành Kinh tế đối ngoại – ĐH Ngoại thương
💢 1 trong 30 lãnh đạo trẻ sinh viên tham gia P&G CEO Academy
💢 Trưởng Ban truyền thông CLB Du học – Trường Đại học Ngoại thương
💢 Trưởng Ban truyền thông Dự án Nghệ thuật sáng tạo Đi và Mở
💢 Co-Founder và Chủ tịch Tổ chức cựu học sinh Kết nối Lam Sơn
💢 Học bổng Odon Vallet năm 2013
💢 Giải Nhì quốc gia môn Hóa học, đồng thời nhận được offer từ 4 trường ĐH: ĐH Ngoại thương, ĐH Y Hà Nội, ĐH Dược và ĐH Bách Khoa

Quản lý gần hai chục tỉnh thành, Minh đi tỉnh nhiều như đi hồi sinh viên rong chơi 🐾 phố cổ Hà Nội. Có những ngày theo kế hoạch là đi công tác 2 tỉnh, ai ngờ xê dịch trong tích tắc cả 3 tỉnh. Thế mới thấy khả năng hoàn thành công việc và dịch chuyển của Minh siêu tốc 🚀 đến mức nào.

Từ hồi vào GHTK, xông pha công việc, Minh thấy mình cái gì cũng biết làm, 🏃 đa-zi-năng hẳn: chạy vận hành, dạy học, tuyển dụng, đến hành chính nhân sự cũng bon chen tí, tính lương từng kho cũng siêu ngang hàng với team kế toán rồi. Chàng trai trẻ tâm sự: “Quản lý là vậy, không phải ngồi yên một chỗ, chỉ tay 5 ngón mà chỉ đạo. Từng chi tiết phải làm, phải hiểu, để ai hỏi mà dõng dạc đối đáp.”

Trước đam mê đi du lịch 👣 mọi nơi, Minh yêu thêm cả dải ngân hà khi hằng đêm nghiên cứu thiên văn 🔭 qua bác Gúc Gồ. Đi công tác, Minh đêm nằm gác chân, ngẩng đầu thấy trăng sáng 🌜, cúi đầu nhớ board game. Vào GHTK, được khai sáng nhiều điều, Minh thêm đam mê mới – chơi board game với team Marketing và PT-ST. Đi công tác về là chỉ muốn tụ họp 500 anh em, để sống trong những vai thiện – ác, để suy luận, để tranh luận, rồi đau tim, rồi rùng mình với từng ván chơi. 😝
Với Minh, GHTK là thế, làm việc phải tư duy, chơi cũng tư duy nốt.
💡 Kích thích não bộ một cách vui vẻ, trẻ khỏe như thế bảo sao các bạn trẻ đam mê GHTK mãi không rời.