Nguyễn Hoài Thành – Key person Thanh Hóa: “Quỹ là một hoạt động đầy ý nghĩa, kịp thời giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.”

Monday, ngày 22/04/2019

🌳Thanh Hóa là một tỉnh gặp nhiều thiên tai, hàng năm cứ đến tháng 9 – tháng 10 lũ lại về, để lại nhiều hậu quả nặng nề, đặc biệt là Mường Lát. Là huyện nghèo nhất tỉnh, đường lộ khó đi, nay lại chịu ảnh hưởng từ thiên tai, càng thêm khó khăn. Gia đình của các thành viên GHTK nơi đây cũng bị ảnh hưởng.

🎁Là người trao Quỹ GHTK’s Care đến tay những thành viên được hỗ trợ, anh Nguyễn Hoài Thành – Key person Thanh Hóa chia sẻ: “Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, kịp thời giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. ♥️♥️Đi trao Quỹ GHTK’s Care, anh nhận thấy các bạn ấy tự hào và hãnh diện khi được làm việc trong một môi trường đầy tình nhân ái như GHTK.”

🌞 Hiện đang có đợt ủng hộ cho Quỹ GHTK’s Care, anh rất mong chờ. Đặc biệt khi biết rằng năm nay số tiền 💸 quyên góp được bao nhiêu, Công ty Giaohangtietkiem.vn sẽ ủng hộ bấy nhiêu 😱😱, anh càng hào hứng hơn.

🎈🎈🎈Anh hy vọng, Quỹ GHTK’s Care sẽ ngày càng phát triển để tiếp tục là cầu nối giữa những trái tim GHTK. Mong rằng đợt ủng hộ này, Quỹ sẽ nhận thêm nhiều hơn nữa những tấm lòng ở GHTK, để có thể chia sẻ nhiều hơn tới những hoàn cảnh khó khăn.