NGUYỄN MẠNH HÙNG: SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ – ĐỘNG LỰC CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA MỖI CÁ NHÂN

Saturday, ngày 15/06/2019

Nguyễn Mạnh Hùng – chàng trai xuất phát từ một trong những trường đào tạo ngành CNTT tốt nhất Việt Nam – trường đại học Công nghệ – ĐHQGHN, đã sớm đã tiếp xúc với những bài toán công nghệ thực tế từ khi mới năm 2 đại học. Trước khi bén duyên với Giao Hàng Tiết Kiệm – vào năm 2017, Mạnh Hùng đã “kinh” qua 4 công ty, từ Oursourcing đến Product. Hùng đã mạnh dạn ứng tuyển vào GHTK bởi ấn tượng với định hướng tự xây dựng hoàn toàn hệ thống công nghệ trong hoạt động Logistics.

Sau 2 năm gắn bó với Trung Tâm Công Nghệ GHTK, những kỳ vọng của Hùng đều đã được hiện thực hóa: môi trường trẻ trung, tạo điều kiện phát triển từ chuyên môn, kỹ năng tới thái độ làm việc chuyên nghiệp. Hiện nay, Hùng đang là Web Developer “nòng cốt” và luôn quan niệm những sản phẩm công nghệ là động lực cho sự phát triển, không chỉ của hoạt động vận hành mà còn là của cả những nhân sự tại Trung tâm Công nghệ

Trong 2 năm làm việc tại GHTK, Hùng luôn giữ vững quan điểm làm việc: đề cao kỷ luật và ý thức trách nhiệm; luôn đặt hết tâm huyết và dùng hết khả năng để hoàn thành công việc bởi sản phẩm làm ra có ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động vận hành và nhân sự công ty. Hùng chia sẻ “Từng có thời gian khoảng 3,4 tuần, mình đã làm việc liên tục 12 tiếng 1 ngày. Khoảng thời gian đó thực sự áp lực, nhưng suy nghĩ sản phẩm của mình sẽ đem lại lợi ích cho hàng nghìn người dùng là động lực để mình tiếp tục cố gắng và hoàn thành sản phẩm một cách tốt nhất”.

Những công sức và nỗ lực không hề phí hoài. Hùng cùng team đã hoàn thành chức năng mới cho hệ thống vận hành nội bộ, giúp cho việc hoạt động của bộ phận vận hành và công việc các COD tiện lợi hơn, hàng hóa được giao nhận nhanh chóng hơn. Sau thời gian ấy, điều Hùng tự hào không phải là sự khen thưởng từ Ban Giám Đốc mà chính là sự tâm huyết và bền bỉ của bản thân đối với công việc.

Đặc biệt, Mạnh Hùng được mệnh danh là “Ông tơ công nghệ”, bởi lẽ Hùng đã giới thiệu nhiều nhân sự giỏi vào làm việc tại nhà Kiệm. Chia sẻ lý do vì sao Hùng muốn “biến” anh em bạn bè thành “đồng nghiệp”, Hùng thẳng thắn: “Điều gì tốt thì mình sẽ muốn chia sẻ thôi. Môi trường GHTK rất phù hợp và lý tưởng để các bạn fresher phát triển, vừa có phúc lợi tốt vừa được những người anh, người chị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ chỉ dạy, đưa ra những lời khuyên rất hữu ích và thực sự ý nghĩa trong công việc và định hướng phát triển tương lai”. 

Để hiểu rõ tất cả những chia sẻ này, cách tốt nhất là trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Trung tâm Công nghệ của GHTK. Chương trình đào tạo MasterDEV. chính là một cơ hội để bạn tự mình tìm hiểu công ty phát triển sản phẩm in-house trong lĩnh vực eLogistics và cùng tham gia vào quá trình tạo ra những điều ý nghĩa cho hàng nghìn người.

Tags: ,