NGUYỄN PHƯƠNG THẢO (THÀNH VIÊN BAN MRMB): BƯỚC CHÂN KHỎI VÙNG AN TOÀN – LÀM NÊN GIÁ TRỊ

Tuesday, ngày 26/02/2019

Nghe tên thảo hiền nhưng Nguyễn Phương Thảo – thành viên ban Mở rộng miền Bắc lại là một cô gái vô cùng bạo gan 🔥, luôn dám nghĩ dám làm. Với tinh thần tự lập, kể ra 22 năm qua, Thảo cũng tự tạo cho mình nhiều #dấu_ấn_tự_hào:

🎓 Tốt nghiệp loại giỏi Học viện Tài Chính
💰 Giật học bổng gần 80 triệu khi đang học đại học
👣 Dấu chân đã đặt tại 63 tỉnh thành
👜 Tự đi du lịch 7 nước
👑 Góp vốn và tự quản lý cửa hàng trà sữa to oành trong thủ đô khi 21 tuổi

Xuất thân từ gia đình có truyền thống kinh doanh, sau khi tốt nghiệp Thảo hoàn toàn có thể lựa chọn về làm việc tại công ty gia đình. ⚡️ Nhưng đó lại không phải là lựa chọn của Thảo.

 Không an vị ở nhà làm thần Nông (chuyên gia trồng rau của gia đình ) )
 Không thích ngồi một chỗ làm bà chủ quán trà sữa
 Không “yên thân” trong công ty của gia đình

👉 Thảo bước ra khỏi vùng an toàn không chút do dự. Bởi 2 từ yên vị chưa bao giờ xuất hiện trong triết lý của cô gái trẻ này. Đó là lý do khiến Thảo xin ứng tuyển ngay tại nhà Kiệm khi vừa ra trường.

Mới vào nhà Kiệm được 4 tháng nhưng Thảo đã có rất nhiều chuyến hành tẩu công tác 💼, nhiều lần làm cô giáo Thảo trong những buổi đào tạo. Hàng ngày quản lý hơn chục tỉnh thành, Thảo tâm sự có căng não thiệt nhưng cực kỳ kích thích, càng làm càng hăng 😆. Điều quan trọng nhất là nhà Kiệm luôn tin tưởng những bạn trẻ, cho Thảo niềm tin để xông pha tới cùng 🤜. Được tôi luyện trong những thử thách; được sai, được tự sửa sai, Thảo trưởng thành và luôn tự hào với những giá trị mình tự làm được dù #mới_trong_4_tháng:

🏺 Mở kho GHTK tại tất cả các tỉnh miền núi phía Bắc
🏺 Quản lý 12 tỉnh với gần #250_nhân_viên

Nói về định hướng tương lai, Thảo đang ấp ủ dự định tự tạo riêng cho mình một thương hiệu thời trang riêng (Wow 😮). Khen Thảo hoài bão ghê. Thảo liền ngẩng cao đầu dõng dạc: “Tinh thần start-up bất diệt lĩnh hội từ GHTK đó 😄”.