Nguyễn Thị Thùy Trang – Ban ĐH BMR miền Trung: Quỹ GHTK’s Care không chỉ hỗ trợ anh em GHTK mà còn quan tâm đến cả con em, người thân trong gia đình các thành viên”.

Monday, ngày 22/04/2019

“Điều khiến mình xúc động nhất là quỹ GHTK’s Care không chỉ hỗ trợ anh em GHTK mà còn quan tâm đến cả con em, người thân trong gia đình các thành viên”. Đó là chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Thùy Trang – Ban điều hành Ban mở rộng miền Trung về Quỹ GHTK’s Care.

💞 Còn nhớ, ngày COD Dương Phú Tiễn trong kho Liên Chiểu – Đà Nẵng được nhận hỗ trợ từ quỹ GHTK’s Care, Trang mừng rơi nước mắt. Bé nhà anh Tiễn mới 14 tháng đã phải phẫu thuật nên ai cũng thương. Và còn rất nhiều trường hợp khác nữa giúp Trang nhận ra, quỹ GHTK’s Care còn quan tâm đến cả hậu phương – nguồn sức mạnh của các thành viên. Cùng chia sẻ khó khăn và giúp các đồng nghiệp của mình an tâm hoàn thành công việc.

🏠 Những điều đó đã giúp tất cả tin GHTK chính là một gia đình lớn. Và quỹ GHTK’s Care chính là cầu nối gắn kết những trái tim trong đại gia đình với nhau. Biểu hiện cho điều đó là sự nhiệt tình của tập thể GHTK trong đợt ủng hộ quỹ GHTK’s Care mới đây.

🎉 Nhìn những con số ủng hộ quỹ GHTK’s Care tăng lên từng ngày mà Trang vui khôn tả. Trang tin, bất cứ ai khi nhìn vào những con số đó cũng thấy ấm lòng và mình cũng đang rất mong chờ con số cuối cùng mà tập thể cùng góp sức.
#GHTK_s_Care