Nguyễn Từ Nhật Anh – Điều Phối – Kho Tân Lợi – “Cùng Giaohangtietkiem trưởng thành…”

Tuesday, ngày 26/10/2021

💟 Đồng hành cùng Giaohangtietkiem từ 2017, có thể nói, cô bạn Nhật Anh là một thành viên “đại thụ” của Vận hành miền Nam, mà cũng có thể nói, bạn chính là một thành viên cùng Giaohangtietkiem trưởng thành.

💘 Gia nhập Giaohangtietkiem từ rất sớm, cô nàng sinh viên ngành Kế Toán vì vô tình gặp Giaohangtietkiem mà “rẽ ngang”, trở thành một thành viên của Khối Vận hành – một công việc không có chút gì liên quan đến ngành học. Có lẽ, cùng vì thế mà bạn luôn cười khi nói: “Giaohangtietkiem trưởng thành, mình cũng trưởng thành”.

💓 Năm 2017, công nghệ vẫn còn ở mức “sơ khai”, hệ thống còn chưa hoàn thiện. Thời điểm đó có nhiều cái vẫn khá bất tiện, ví dụ như chưa có máy bắn mã, toàn bộ đơn hàng đều phải nhập tay. Càng về sau, hệ thống từng ngày tối ưu hơn, thêm nhiều tính năng mới tiện lợi hơn khiến cho tốc độ hoàn thành công việc ngày càng nhanh hơn trước, cũng từ đó mà thời gian đơn hàng kể từ lúc lấy ở shop, đến khi giao đến tay khách ngày một rút ngắn lại. Nhật Anh chia sẻ: “Mình là người chứng kiến gần như toàn bộ những thay đổi từ năm 2017 cho đến nay, cảm xúc thật sự khó tả lắm, thật sự phải công nhận là Giaohangtietkiem đã thay đổi rất nhiều, mà mình cũng vậy, ngày một trưởng thành hơn.”.

💞 Có thể vui vẻ ví von rằng: Dòng thời gian ở Giaohangtietkiem trôi nhanh hơn thời gian thực tế, bởi ở Giaohangtietkiem mọi thứ thay đổi quá nhanh. “Mới ngày ngào khu vực Miền Nam mỗi tỉnh chỉ có 1 kho duy nhất, mà chỉ trong vòng 2 năm đã phủ sóng toàn bộ các tỉnh, thành trong khu vực”. Cũng vì sự phát triển nhanh như vậy mà các thành viên đồng hành trong suốt thời gian đó, khi ngẫm lại cũng thấy bản thân mình đã thực sự cùng Giaohangtietkiem vượt qua một khoảng thời gian thật đặc biệt, trưởng thành về cả tư duy lẫn công việc.

💕 5 năm đồng hành, cũng là 5 năm biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Nhớ những ngày nhiều hàng đến mức làm “sấp mặt” từ lúc 6 giờ sáng đến tận 11 giờ đêm nhưng vẫn chưa xong, nhớ những lúc đi hỗ trợ kho khác 2 – 3 tháng, quay trở về “kho nhà” là một cảm giác vô cùng khó tả,… Có lẽ, cũng vì những điều đó mà với Nhật Anh, 5 năm đồng hành này đây cũng chính là 5 năm thanh xuân tươi đẹp nhất của cô bạn.

❣️ Mong rằng hành trình sắp tới của Giaohangtietkiem, dù bao xa, bao lâu thì vẫn luôn có Nhật Anh sóng vai cùng bước. Cũng cảm ơn bạn vì suốt thời gian Giaohangtietkiem và toàn bộ các thành viên từng bước trưởng thành vừa qua, chúng mình vẫn luôn vì nhau mà cố gắng!