NHÀ KIỆM GỬI LỜI XIN LỖI CHÂN THÀNH NHẤT VÌ NHỮNG TRẢI NGHIỆM TIÊU CỰC CỦA CÁC SHOP TRONG MÙA DỊCH

Saturday, ngày 14/08/2021

Trong thời gian qua, ảnh hưởng từ dịch COVID-19 cũng như việc chưa đảm bảo thông suốt trong khâu vận hành đã mang lại cho các Shop những trải nghiệm không tốt về dịch vụ của Nhà Kiệm.

 

Những đơn hàng của Shop không đến được tay người mua, những nhu yếu phẩm thiết yếu không giao được kịp thời cho những người cần chúng. Mặc dù đây cũng là tình huống bất khả kháng khi dịch đang diễn biến phức tạp, tuy nhiên Nhà Kiệm cũng vô cùng day dứt khi để Shop gặp phải những trải nghiệm xấu này. Nhà Kiệm xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới Shop về khoảng thời gian này.

 

Để phần nào giúp Shop bớt đi được những cảm xúc tiêu cực, bớt đi những gánh nặng trong hành trình kinh doanh, Nhà Kiệm xin gửi tặng Shop chương trình siêu đặc biệt MIỄN PHÍ HOÀN toàn bộ đơn hàng đến khu vực phong toả, áp dụng với tất cả đơn hàng từ ngày 15/07 đến hết tháng cô hồn (06/09):

– Nếu đơn hàng trạng thái đang được xử lý, phí hoàn là 0đ

– Nếu đơn hàng hoàn đã đối soát xong, Kiệm tặng Shop coupon miễn phí vận chuyển.

Coupon có giá trị ít nhất bằng hoặc lớn hơn phí hoàn Shop đã trả.

 

Như ai đó đã nói, chỉ cần chúng ta cùng nắm tay nhau vượt qua đại dịch, chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Và khi Shop vượt qua đươc khoảng thời gian khó khăn này, Nhà Kiệm tin Shop sẽ trở nên “lợi hại” hơn bao giờ hết.

 

Nhà Kiệm mong rằng Shop sẽ tiếp tục đồng hành cùng Kiệm, không chỉ trong thời gian này, mà còn là sau này, là cả chặng đường kinh doanh phía trước.

 

Chúc cho chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch một cách bình an và mạnh mẽ.

 

From GHTK with ❤️!