GHTK nỗ lực mục tiêu tiêm vaccine cho toàn bộ nhân viên vận hành tiền tuyến trên toàn quốc

Friday, ngày 13/08/2021

Là doanh nghiệp bưu chính, nhằm đảm bảo chuỗi cung ứng dịch vụ chuyển phát và vận chuyển hàng hóa thiết yếu, Giaohangtietkiem đã có nhiều nỗ lực trong việc phối hợp cùng cơ quan chức năng, triển khai sớm việc tiêm vaccine phòng chống Covid-19 cho nhân viên trên diện rộng toàn quốc.

Ngay từ những thời điểm đầu tiên khi Việt Nam triển khai tiêm vaccine đối với 16 nhóm đối tượng ưu tiên, Giaohangtietkiem đã có nhiều nỗ lực trong việc phối hợp cùng Bộ Y Tế, Sở Y Tế, Sở Công Thương, Sở Thông tin & Truyền thông các tỉnh/thành và các Trung tâm y tế Quận/huyện/xã/phường… tiến hành đăng ký danh sách tiêm vaccine cho nhân viên trên diện rộng toàn quốc. Đặc biệt là những đối tượng nhân viên làm việc ở vị trí “tiền tuyến”, nhân viên khối vận hành, nhân viên giao nhận hàng hóa và nhân viên làm việc tại kho/bưu cục tiếp xúc thường xuyên với khách hàng được ưu tiên tiêm chủng trong những đợt đầu tiên.

Hai chi nhánh lớn nhất toàn quốc là TP.Hồ Chí Minh & Hà Nội được triển khai tiêm sớm nhất, tiếp đó hơn 16 các tỉnh miền Nam đang thực hiện giãn các xã hội và bị ảnh hưởng nghiêm trọng bao gồm Cần Thơ, An Giang, Cà Mau, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre, Bà Rịa-Vũng Tàu, Kon Tum, Bình Thuận, Gia Lai, ĐăkLăk, Bình Phước, Đắc Nông,… và tại một số tỉnh miền Bắc như Phú Thọ, Hòa Bình, Thanh Hóa… nhân viên Giaohangtietkiem đã và đang được tiêm vaccine phòng chống Covid-19. Dự kiến đội ngũ nhân viên trên toàn bộ chi nhánh toàn quốc ở 63 tỉnh/thành sẽ được đăng ký và tiêm phòng vaccine Covid-19 trong thời gian sớm.

Chúng tôi tin rằng, việc tiêm chủng vaccine Covid-19 là sự lựa chọn tốt nhất hiện có, mang lại sự an toàn cho mỗi nhân viên và người dân Việt Nam trong bối cảnh đại dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp khó lường. Bởi vậy, hiểu được sự cấp thiết, cũng như nhận thức rõ tinh thần trách nhiệm với cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Giaohangtietkiem đã ứng phó nhanh ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19 số tiền 5 tỷ đồng và chính thức trao tại tại sự kiện Lễ ra mắt Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19, ngày 05/06/2021 vừa qua.

Song song mục tiêu đảm bảo sức khỏe, Giaohangtietkiem ý thức rõ vai trò của doanh nghiệp bưu chính, có nhiệm vụ hoàn thành “mục tiêu kép” của Chính Phủ, đó là tiếp tục duy trì đảm bảo lưu thông hàng hóa bưu chính và vận chuyển hàng hóa thiết yếu, khâu mắt xích quan trọng trong dòng chảy nền kinh tế, giữa vô vàn những khó khăn giữa đại dịch Covid-19.

Trong những nỗ lực không ngừng, cùng sự đồng hành mỗi thành viên và sự hỗ trợ của toàn thể khối cơ quan chức năng, hy vọng rằng đội ngũ nhân viên Giaohangtietkiem và tất cả người dân Việt Nam trên cả nước sẽ sớm được tiêm chủng vaccine, Việt Nam sẽ dành chiến thắng trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và tiếp tục phát triển mạnh mẽ kinh tế- xã hội.