Nhạy bén và không ngại làm mới bản thân – đó là cách Ngôi sao tháng 2 xuất sắc ghi danh bảng vàng sau 6 tháng làm việc

Friday, ngày 20/03/2020

😱 Một mình care công việc hành chính tại 19 kho khu vực Ninh Thuận – Bình Thuận. Cô gái với dáng người nhỏ bé nhưng lại có một “tinh thần thép” Lư Thị Ngọc Kính để lại ấn tượng đặc biệt: nhỏ mà có võ.
💡💡 Với tư duy logic cùng tác phong làm việc nhanh nhẹn, dứt khoát và luôn làm đến cùng; Kính đã nắm bắt công việc hành chính trong thời gian ngắn, đảm bảo vận hành các chi nhánh hoàn thành đúng deadline. Chủ động kiểm kê công cụ làm việc và đi tìm mặt bằng, xúc tiến hợp đồng và set up chi nhánh mới hoạt động đúng thời hạn.

🎉 Hỏi Kính về tin thưởng đầu tiên sau 6 tháng làm việc tại GHTK, cô gái nhỏ cười như trẻ thơ: đây sẽ là động lực để Kính cố gắng hơn trong thời gian tới. Một mình care công việc hành chính của 19 kho, vất vả chứ. Nhưng Kính tâm niệm: “Công việc nhiều, nhưng ta quyết tâm thì nhiều cũng thành ít, thêm vào đó bản thân phải thật sự có nhiệt huyết thì mọi việc dù khó đến đâu cũng giải quyết được.” 🔥🔥

💪 Đó là lý do cô gái nhỏ #sẵn_sàng_đương_đầu với những #thay_đổi_liên_tục của công việc, bởi thực tế sẽ phát sinh nhiều trường hợp, chi phí khác mà Kính chưa được học qua khi nhận việc. 👉 Nên bản thân phải thay đổi không ngừng, nhạy bén và quyết đoán giải quyết mọi việc: Từ việc bố trí giỏ tại các kho hợp lý, tìm nhà cung cấp để mua dụng cụ mới phù hợp với chi phí và quy định về chứng từ hóa đơn của Công ty; đến việc tìm kiếm kho, xúc tiến hợp đồng set up kho mới đúng tiến độ…
🌻 Chia sẻ về việc set up kho, sau 3 lần thực hiện, Kính rút ra kinh nghiệm phải dự trù công cụ dụng cụ trước nhiều tháng để khi kho hoạt động sẽ có đầy đủ luôn, hoặc nếu thời gian gấp quá, chưa thể có thì mình phải nắm được lượng đơn hàng, số lượng COD của một số kho trong khu vực để có thể đẩy sọt từ kho khác sang, (dĩ nhiên là cần ghi chép lại đầy đủ những lần luân chuyển để bổ sung sau đó nha 😉).

💚💚 Kính chia sẻ, bản thân mình phải “chạy nhảy” ngoài đường nhiều lắm và việc đi lại giữa các kho là thường xuyên. Khi thì tự mình đi 20-70 km, lúc lại xách balo đi theo xe tải hoặc bắt xe khách đến những kho xa hơn. ⁉️ Hỏi nhỏ, Kính có nản không thì cô nàng cười: nhiều khi cũng nản chứ, vì khối lượng công việc nhiều quá mà. Nhưng Kính luôn vui vì bản thân có thể góp sức để đảm bảo từ vận hành công việc, đến đời sống tinh thần của các thành viên trong khu vực mình phụ trách.

 Thời gian này, cả nước đang chung tay phòng chống dịch bệnh, là một hành chính kho, Kính luôn lưu tâm chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn, cũng không quên nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang và cả găng tay y tế đầy đủ để anh em an tâm làm việc. Mong rằng anh em sẽ luôn chắc sức khỏe – vững tinh thần, để tiếp tục chinh phục hết mọi thử thách phía trước.

#Ngôi_sao_tháng_2 #Zero_Spirit