Những điều cần biết về cách chuyển đổi sim 11 số sang 10 số

Monday, ngày 22/04/2019

📲 Từ ngày 15/9 đến đầu tháng 10, các nhà mạng bắt đầu bước vào quá trình chuyển đổi sim 11 số sang 10 số. Zone9 xin chia sẻ 1 số lưu ý nhỏ, mong hữu ích với anh em:

#Sim_10_số_có_ảnh_hưởng_không ?
Sim 10 số vẫn giữ nguyên. Nhưng khi chủ thuê bao 10 số thực hiện cuộc gọi tới thuê bao 11 số thì phải quay số theo mã mạng mới

#Không_cần_phải_thay_sim khi chuyển đổi
Việc chuyển đổi sẽ do các nhà mạng thực hiện trên hệ thống. Người dùng không phải thay sim và không phải đăng ký lại thông tin thuê bao.

#App_gì_giúp_mình_chuyển_đổi
🎈 Công việc cần thiết của anh em là chuyển đổi lại các liên hệ là thuê bao 11 số sang dạng 10 số mới trong danh bạ điện thoại.
💥 Với các máy Android, các anh em có thể tải ứng dụng “Chuyen doi dau so dien thoai tu 11 so sang 10 so” (tên hơi dài tí nhưng rất dễ sử dụng  ) trên ứng dụng Google Play.
👉 Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.luupham.chuyendoidausodienthoai
💡Cách sử dụng:
Rất đơn giản, chỉ cần cài đặt rồi chọn “CHUYỂN TẤT CẢ SANG 10 SỐ” là tất cả các đầu số 11 số chuyển qua đầu số mới 10 số. Thế là xong 

#Các_dịch_vụ_khác_thì_sao ?
Anh em có sim 11 số nhớ đăng ký lại số điện thoại trên các dịch vụ khác nếu đã từng đăng ký. Nhiều dịch vụ đã hỗ trợ thao tác này hoàn toàn tự động như Zalo, Viber. Tuy nhiên với các dịch vụ không hỗ trợ sẽ phải thực hiện thủ công.