NHỮNG NGÀY TRỰC CHỐT KIỂM DỊCH KHÓ QUÊN

Wednesday, ngày 27/10/2021

✍️ “Áp lực, khó khăn nhất em cảm thấy là thức rất khuya và dậy sớm. Hàng ngày em trực từ 5h sáng đến 11h30, và vì em giữ chìa khóa cổng rào của cả ấp nên tối sẽ khóa cổng, khuya có người đi cấp cứu và mấy anh bác sĩ/công an làm khuya về thì phải chạy ra vô mở cổng liên tục.” – đó là chia sẻ của COD Hướng Minh Tú – kho Mỹ Tho về thời gian hỗ trợ trực chốt kiểm dịch ở địa phương trong thời gian giãn cách.

Từ trước khi có dịch, Tú có đi hỗ trợ bên đoàn tại xã, 💪 đến thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, phải tạm dừng công việc, Tú đã chủ động liên hệ địa phương để cùng tham gia chống dịch. 🌈 Vậy là hành trình đồng hành cùng đội phòng chống dịch tại địa phương của Tú bắt đầu từ ngày 17/8 đến hiện tại.

⭐ Công việc trực chốt quen thuộc là kiểm tra giấy tờ của người dân ra vào, hợp lệ thì sẽ cho đi, những người địa phương khác phải đủ giấy tờ đi đường và giấy test thì sẽ cho vào.
✌️ Ngoài trực chốt thì tại địa phương có test nhanh tầm soát cộng đồng, công việc lúc đó thì kiểm tra giấy tờ những người được mời tới xem đủ thành viên được mời chưa, rồi đọc tên hướng dẫn vào những vị trí bàn test hợp lý.

Công việc hỗ trợ địa phương, vất vả có, nhưng chàng trai bé nhỏ và tuổi đời cũng rất trẻ nghiêm nghị đáp: 🔥🔥 đang trong thời gian tạm nghỉ công việc nên em muốn hỗ trợ địa phương luôn, góp một phần vào công cuộc chống dịch chung, vì quê hương mình và vì cộng đồng nữa.

💚 Và thật vui khi khu vực hiện tại đã là vùng xanh rồi. Tú vẫn tiếp tục công việc trực chốt của mình, để duy trì và đảm bảo an toàn, không phụ thành quả và nỗ lực của mọi người bấy lâu nay.

🌻🌻 Tú là gắn bó với GHTK cũng đã gần 2 năm “trong công việc, luôn hỗ trợ tốt các công việc từ giao hàng đến lấy và trả. Có tinh thần hỗ trợ cao, khi có COD trong kho bận nghỉ đột xuất, Tú sẵn sàng “gánh” luôn cả tuyến bạn.” – lời chia sẻ từ Vận hành kho cũng cho thấy tinh thần nhiệt huyết và vì mục tiêu chung cũng đã có từ cậu bạn ngay từ trong công việc.

Kho Mỹ Tho cũng dần hoạt động trở lại, riêng Tú thì cũng đang ngóng ngày được gọi tên lắm rồi. 🍀 Chúc cho chàng trai sẽ hoàn thành tốt công việc chống dịch, và trở lại công việc thật mạnh mẽ nhé!