ONE – By GHTK | 💚 NGƯỜI ANH LUÔN “TÍCH CỰC LĂN XẢ” TỪ BẮC VÀO NAM – NGUYỄN TUẤN ANH 💚
02/06/2021
⛅ Ghé thăm anh Nguyễn Tuấn Anh – Điều Phối Tỉnh – Kho Hoàng Bá Bích trong một buổi chiều tháng 5 rực rỡ, một người anh luôn “tích cực lăn xả” từ Bắc vào Nam, từ tỉnh này sang tỉnh khác với tinh thần sẵn sàng tận lực hỗ trợ. Hãy cùng theo chân Humans of GHTK trò chuyện cùng anh Tuấn Anh nhé.
♻️ LUÔN ĐẶT TRÁCH NHIỆM LÊN HÀNG ĐẦU
🌈 Anh Tuấn Anh chia sẻ với chúng tớ về hành trình mình đã trải qua: Với mình đi hỗ trợ ở đâu cũng vậy, phải làm hết trách nhiệm của bản thân. Mình cố gắng vừa làm việc, vừa nói chuyện và giúp đỡ các thành viên trong kho từ những việc nhỏ nhất như bưng bê các giỏ hàng, điều phối hàng hóa,… Và sau những lần hỗ trợ đó, chúng mình thân và xích lại gần nhau hơn. Mình quen được nhiều anh em nhà Kiệm hơn, dù trở về kho nhà thì chúng mình vẫn hỏi thăm, kết nối với nhau qua GChat để hỗ trợ trong công việc.
🍄 Sự kết nối giữa các thành viên nhà Kiệm không chỉ thể hiện trong một kho, một khu vực mà sự kết nối, gắn kết đó trải dọc khắp dải đất hình chữ S. Dù là những vùng đất mới chưa từng đặt chân đến, hay những người đồng nghiệp lần đầu gặp, thì anh Tuấn Anh luôn tâm niệm làm việc đúng trách nhiệm với sự nhiệt tình như một nhân viên chính thức tại mỗi kho anh tham gia hỗ trợ.
♻️ MỖI LẦN ĐI HỖ TRỢ LÀ CUỐN SỔ TAY KINH NGHIỆM LẠI NGÀY MỘT DÀY HƠN
☄️ Lần đầu đi hỗ trợ tại Liên Vùng, Anh Tuấn Anh ấn tượng chia sẻ: Môi trường làm việc ở đây vô cùng chuyên nghiệp. Có hệ thống băng tải chuyền khép kín từ lúc nhập hàng, làm hàng tới xuất hàng, giảm thiểu được rất nhiều thời gian và sức lực của người lao động. Có một điều rất hay là các trưởng nhóm, điều phối được cấp phát bộ đàm rất dễ liên lạc với nhau trong quá trình vận hành, đảm bảo thông tin cần thiết được truyền đi nhanh nhất.
🎊 Mình học được rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm mới trong quá trình đi hỗ trợ. Như app GHTK nhà mình có rất nhiều tính năng hay mà một người thì khó mà có thể khám phá hết được. Mỗi lần gặp gỡ được những người đồng nghiệp mới, chúng mình lại cùng nhau trò chuyện và trao đổi, từ đó khám phá ra được rất nhiều điều hay và thú vị. Từ câu chuyện để xuất giao nhanh các đơn chưa được nhập kho đích, đến các đơn trả có trạng thái tạo đơn chuyển tiếp mã đơn mới nhưng trạng thái đã đối soát công nợ trả hàng không cho vào bao trả được, đến một vài kỹ năng cắt cam để giải quyết sự vụ.
🏅 Mỗi một lần tham gia hỗ trợ là mỗi một lần các thành viên nhà Kiệm lại có cơ hội học hỏi được những kinh nghiệm và kỹ năng quý báu. Cả những kỹ năng mà trước đây mọi người chưa từng biết nhưng học được trong quá trình đi hỗ trợ, giúp cho cuốn sổ tay trong hành trình phát triển bản thân của GHTKers lại ngày một dày hơn.
⛅ Cảm ơn anh Tuấn Anh vì đã luôn sẵn sàng, không ngại khó khăn và hết mình tham gia hỗ trợ tại các kho. Chúc anh Tuấn Anh sẽ còn nhiều hơn nữa những trải nghiệm tuyệt vời bên Giao Hàng Tiết Kiệm, để cuốn sổ tay của anh sẽ trở thành một cuốn “bách khoa toàn thư” khổng lồ.