ONE – By GHTK| 10 PHÚT GẶP GỠ CHÂU GIANG KỂ VỀ HÀNH TRÌNH TẠI NGÔI NHÀ “XANH” QUẢNG NGÃI.

Thursday, ngày 03/06/2021

🎉“Khi nghe tên mình được vinh danh trong hạng mục “Nhân viên Xuất Sắc” Giang còn nhớ rất rõ cảm giác lâng lâng ấy. Lúc đầu tâm trạng của Giang là quá bất ngờ và ngạc nhiên sau đó cảm xúc như được vỡ òa trong Giang vì những nỗ lực của mình nay đã được ghi nhận” – Giang bồi hồi chia sẻ.🎉

✨✨Năm 2020 vừa qua có lẽ là một năm đầy rực rỡ đối với cô nàng Lê Thị Châu Giang đến từ Quảng Trị và đảm nhiệm vị trí Keyperson Quảng Ngãi. Chỉ hơn 8 tháng tại vùng đất Quảng Ngãi, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Giang, bạn hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cao quý “Nhân viên Xuất Sắc”.✨✨

💥“MÌNH CÓ DÁM CHẤP NHẬN THAY ĐỔI VÀ ĐƯƠNG ĐẦU VỚI KHÓ KHĂN?”💥

“Mình có dám chấp nhận thay đổi?” – Là câu hỏi Giang luôn hỏi chính mình khi đối mặt với khó khăn.

👉“Thời gian đầu, khi tiếp nhận Quảng Ngãi, khó khăn lớn nhất của Giang không chỉ ở công việc mà còn là khác biệt văn hóa địa phương. Con người ở từng vùng miền sẽ có đặc thù riêng về giọng nói, tính cách, cũng như cách làm việc”. Tuy vậy Giang nhận ra rằng sự khác biệt trên chỉ làm phong phú thêm chứ không phải là rào cản. Hiểu được điều đó, Giang đã phá vỡ cái vỏ bọc chính mình: “Cố gắng điều chỉnh lại giọng nói, thay đổi cách giao tiếp sao cho phù hợp với các bạn trong Team Quảng Ngãi”.

👉Gần 1 tháng trời ròng rã đó, đồng hành cùng Giang không chỉ riêng Team Quảng Ngãi mà còn có sự hỗ trợ từ “Ban cố vấn” – Team Keyperson Miền Trung: chị Nhi (Quảng Trị), chị Thúy (Huế), bạn Quang (Quảng Nam). Kho Quảng Ngãi được xây dựng ổn định như ngày hôm nay là nhờ những lời khuyên đúc kết kinh nghiệm quản lý từ “Ban cố vấn” truyền đạt lại. Giang thầm biết ơn những lời khuyên chân thành đó, từ đó Giang làm việc lại với bản thân, cởi mở hơn trong cách suy nghĩ và có những quyết định phù hợp hơn với Team.

👉Sự thay đổi giúp chúng ta TRƯỞNG THÀNH, CHÍN CHẮN hơn và cơ hội thành công đến trong tầm tay. Quả thật, dám thay đổi bản thân, thích nghi tốt trong môi trường mới đã giúp Giang đưa kho Quảng Ngãi vượt lên trong giai đoạn khó khăn. Hiện nay Kho Quảng Ngãi là kho có tiềm năng, đi đầu trong sản lượng, chất lượng dịch vụ tốt tại khu vực Miền Trung.

🍀ĐI ĐÂU CŨNG LÀ THÀNH VIÊN CHUNG CỦA MÁI NHÀ “XANH”🍀

🤝Mỗi thành viên trong gia đình đều mang một màu sắc, cá tính riêng biệt, không thể tránh khỏi những mâu thuẫn nhưng trong mỗi thành viên đều nhận ra sự quan trọng của từng thành viên và luôn hướng đến mục tiêu chung là sự gắn kết. Giang tâm sự với chúng tớ: “Thời gian đầu, mọi người trong Team có những ý kiến bất đồng trong cách làm việc, khó khăn trong việc thống nhất phương pháp làm việc với nhau”.

🤝Niềm tin chung của toàn thể không vì thế mà bị khuất phục: “Mọi người đều có một niềm hy vọng đưa kho Quảng Ngãi phát triển, vì thế tất cả thành viên ai nấy cũng cố gắng THẤU HIỂU, HÒA NHẬP. Việc tạo cơ hội hiểu về nhau hơn từ những buổi họp tỉnh đã đẩy cao tinh thần tập thể Vận hành, tạo sự KẾT NỐI trong anh em trong khu vực”. Với sự dẫn dắt của Giang, các bạn đã hiểu rõ lý do và mục tiêu chung của toàn Team. Mọi thành viên trong mái nhà “xanh” Quảng Ngãi luôn vun đắp củng cố tinh thần cho nhau sau mỗi lần làm việc mệt mỏi bằng những buổi ăn uống, trò chuyện thông qua đó các bạn thấu hiểu tính cách, con người của nhau.

🤝Còn nhớ thời điểm bão lũ Miền Trung khắc nghiệt nhưng vẫn không quật ngã nổi tinh thần bền bỉ của cả đội. “Đợt Quảng Ngãi có bão lớn, sau bão khu vực xung quanh không có điện và sóng điện thoại nên không thể liên lạc lại với các anh em, Giang và các điều phối đã đến từng nhà các COD, gọi họ quay lại với công việc. Vui nhất là lúc các anh em chở Giang ra các quán cà phê ở trung tâm thành phố để có Wi-fi, cập nhật thông tin từ cấp trên sau 2 ngày mất kết nối.” – Giang cười và nhớ lại.

🤝Nhờ sự gắn kết, yêu thương lẫn nhau và hòa nhập trong công việc lẫn cuộc sống, Giang và Team Quảng Ngãi đã đưa kho trung tâm vận hành ổn định, sản lượng toàn tỉnh tăng cao kèm theo đó là kết nối mạng lưới vận hành khắp tỉnh và đưa đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

💖️💖️Khó khăn đi qua, chúng tớ tin chắc rằng Team Quảng Ngãi không chỉ gặt hái thành công trong công việc mà còn xem nhau như một gia đình thực thụ tại mái nhà Giaohangtietkiem. Chúc các bạn ngày càng thành công trong công việc, gặt hái được nhiều thành tựu và dấu ấn đặc sắc trong năm 2021 nhé!💖️💖️