ONE – By GHTK| COD STAR XUẤT SẮC_NHIỆM KỲ 2019-2020 – NGÔ TẤN DỰ: MÃI LÀ NGỌN ĐUỐC LỚN Ở KHO HẢI CHÂU – ĐÀ NẴNG

Wednesday, ngày 02/06/2021

✨Tính đến năm 2021 là tròn 4 năm anh Ngô Tấn Dự chính thức gia nhập vào “biệt đội” COD của Giaohangtietkiem. Được xem là “lão đại trong làng COD” với 4 năm kinh nghiệm, góp mặt trên mọi nẻo đường “xanh” Đà Nẵng.
✨Chăm chỉ – Trách nhiệm – Hòa nhã, nhờ luôn giữ vững tinh thần này trong công việc, cũng như trong công tác giảng dạy ở các buổi đào tạo, đã giúp anh Ngô Tấn Dự góp mặt trong “bảng vàng” tại Lễ Vinh danh F-AWARDS 2020 với danh hiệu “COD STAR XUẤT SẮC nhiệm kỳ 2019-2020”.
NHỮNG GÌ XUẤT PHÁT TỪ TRÁI TIM SẼ CHẠM ĐẾN TRÁI TIM
✍️Điều gì khiến anh gắn bó với nhà Kiệm lâu đến như vậy? Chúng tớ đã có dịp lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc từ anh. Cách đây mấy năm là thời điểm khủng hoảng nhất của gia đình anh Dự, khi con anh bị ốm nặng, anh mất hết động lực làm việc. Vừa xót cho tình hình sức khỏe của con vừa đau đáu về tiền thuốc men, viện phí nên anh cũng mất hết tinh thần làm việc. Anh Dự tâm sự: “Trong thời gian đó, gia đình anh may mắn nhận được sự ĐỒNG HÀNH từ phía anh em hỗ trợ tuyến giao, từ phía Công ty và đặc biệt nhờ có quỹ GHTK’S CARE là sự hỗ trợ quý báu của toàn thể anh em Giaohangtietkiem, gia đình anh đã đi qua giai đoạn “ngàn cân treo sợi tóc””.
💚“Đây cũng là lý do vì sao anh gắn bó tại nhà Kiệm suốt 4 năm qua, anh thật sự biết ơn tình cảm của đại gia đình ở nơi này. Sau thời điểm khó khăn đấy, anh càng hiểu rõ hơn về tinh thần KẾT NỐI của tập thể nơi đây, dù bạn là ai, ở đâu thì anh em luôn bên cạnh và sẵn sàng kết nối – sẻ chia. Đó là động lực để anh tiếp tục hoàn thành công việc tốt nhất” – Anh Dự xúc động kể lại.
TRÁI TIM NHIỆT HUYẾT LÀ NGỌN ĐUỐC LỚN LAN TỎA YÊU THƯƠNG
✍️Anh nhớ như in những ngày đầu tiên mới vào nghề: “Hồi ấy anh rất nản vì bơ vơ không có người hướng dẫn, thậm chí ứa nước mắt, dự định nghỉ trong tuần đầu tiên luôn rồi”. Nhưng với lòng nhiệt huyết, ý chí cầu tiến, chăm chỉ, không ngại dấn thân, anh Dự đã nỗ lực hết mình vượt qua giai đoạn đầu và đạt nhiều kết quả nổi bật. Giai đoạn 2019 – 2020 có lẽ là thời gian đầy rực rỡ đối với anh Dự khi gặt hái được nhiều thành công: được anh em tín nhiệm trở thành COD Star kho Hải Châu nhiệm kỳ 2019 – 2020, rồi tới cuối năm 2020 anh vinh dự được vinh danh danh hiệu COD Star xuất sắc.
💚Vượt qua mọi thử thách từ lúc vào nghề đến nay, anh Dự luôn tâm niệm rằng: “Nếu có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm từ bản thân, anh sẽ hỗ trợ hết mình, đặt biệt là các bạn mới. Anh muốn các bạn mới chập chững vào nghề không bơ vơ như anh lúc xưa mà bên các bạn luôn có anh và những người đồng đội luôn HỖ TRỢ”. Trở thành COD Star 2019 – 2020 đã giúp anh được hiện thực hóa mong muốn đó, rất nhiều anh em COD mới đều “qua tay” anh đào tạo bài bản và chỉn chu. Nhiệm kỳ 2020 – 2021 năm nay, anh không giữ vị trí COD Star nữa, những vẫn là sự nhiệt huyết và tận tâm, anh tiếp tục hướng dẫn và hỗ trợ anh em hết mình suốt chặng đường làm việc tại GHTK.
💚Anh chia sẻ thêm: “Cuối năm ngoái, các anh em COD với Điều phối mỗi người CHUNG TAY góp một ít coi như là quà cho một số anh em hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết. Còn nhớ đợt Đà Nẵng bùng phát dịch gây tâm lý hoang mang, khiến cho cuộc sống của các anh em khó khăn, có một số định bỏ cuộc. Toàn thể không vì thế mà nản lòng, mỗi thành viên KHÍCH LỆ tinh thần lẫn nhau, không chỉ bằng những lời nói, cố gắng đi làm đều đặn và đầy đủ, mà còn vui vẻ CHIA SẺ hàng với nhau để anh em có đủ nguồn lương trang trải cuộc sống những ngày đại dịch khó khăn”.
💪Thời gian này, cả nước lại bước vào làn sóng dịch lần thứ 4, một lần nữa anh em Hải Châu và miền Trung thân yêu tiếp tục đối diện với đại dịch đầy khó khăn. Thế nhưng, trong chính hoàn cảnh cam go đó, anh em COD hiểu được ý nghĩa công việc của mình, hoạt động tích cực nhưng vẫn không quên ráo riết chống dịch. “Các anh em luôn nhắc nhở lẫn nhau thông điệp “5K” sống chung an toàn với dịch bệnh, như luôn đeo khẩu trang, tự trang bị cho mình nước rửa tay, cồn sát khuẩn, mang găng tay, giữ khoảng cách an toàn với khách hàng,…” – Anh Dự kể lại.
💪Anh nhấn mạnh thêm: “Chúng ta đã vượt qua các đợt dịch trước đây, lần này chúng ta sẽ một lần nữa kiểm soát được dịch bệnh, chỉ cần anh em giữ vững ý chí, tinh thần lạc quan, chiến thắng đại dịch bằng cách chung tay phòng chống dịch một cách chặt chẽ, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này”.
💪Tinh thần đồng đội chính là đòn bẩy giúp tập thể anh em phát triển bền vững và lớn mạnh. Chúng tớ hi vọng những câu chuyện của anh Tấn Dự và toàn thể anh em kho Hải Châu sẽ truyền cảm hứng cho các tập thể anh em nhà Kiệm ở mọi miền đất nước, đặc biệt là vượt qua giai đoạn diễn biến phức tạp của dịch bệnh.
Tags: