ONE – By GHTK | ĐẠI SỨ KỶ LUẬT HOÀNG THỊ LỘC: PHÁT HUY NỘI LỰC – NỀN TẢNG ĐỂ XÂY DỰNG MỘT TẬP THỂ VỮNG CHẮC
24/12/2020

“Tiêu chí xuyên suốt trong mọi quá trình đó là tuân theo quy định, quy tắc. Đối với mình, dù đưa ra bất kỳ hành động hay sáng tạo gì thì cũng cần phải đảm bảo được quy trình. Nền tảng kỷ luật là sức mạnh giúp đưa tập thể mình tiến bộ, phát triển hơn mỗi ngày.” – Đó là quan điểm của cô nàng Đại Sứ Kỷ Luật Hoàng Thị Lộc – Keyperson tỉnh Thái Nguyên.

🌟 Vinh dự trở thành một trong 15 gương mặt xuất sắc trên cả nước nhận giải Đại Sứ Kỷ Luật năm 2019 – 2020, Lộc không khỏi bồi hồi khi nhớ về khoảnh khắc đáng nhớ hôm ấy: “Thời điểm nhận giải là năm đầu tiên mình gắn bó với Giaohangtietkiem nên cũng chỉ nghĩ mình phải thật cố gắng làm đúng theo định hướng và nội dung công việc mà công ty đề ra chứ không ngờ mọi người lại tín nhiệm và bình chọn Đại Sứ Kỷ Luật. Chắc do khó tính và khắt khe quá!” – cô nàng khẽ cười. Là một Keyperson, cô luôn tự đặt ra cho mình những quy tắc và sự “khó tính” nhất định, đảm bảo vận hành chính xác, đúng quy trình, góp phần tạo nên một tập thể chuyên nghiệp và xây dựng hệ thống vững chắc.

💎 CHIA SẺ VÀ GẮN KẾT ĐỂ CÙNG NHAU VƯỢT QUA NHỮNG BƯỚC NGOẶT LỚN 💎

☄️Nói về thay đổi lớn nhất năm qua của mình, cô nàng chia sẻ: “Cuộc chuyển mình lớn nhất trong năm qua có lẽ là việc được điều chuyển vị trí làm việc từ mảng Vận hành Liên Vùng qua Vận hành Nội Vùng. Có những cái khó khăn hơn vì nó mới với mình. Tuy nhiên mình vẫn luôn xem đó là những thách thức mình cần phải vượt qua”.

Thái Nguyên có 17 kho tất cả, kể cả kho Liên Vùng. Thay đổi vị trí khiến cho Lộc cảm thấy lo lắng những ngày đầu nhưng cũng nhờ vậy mà bạn thêm cảm nhận rõ hơn sự tương trợ, giúp đỡ hết mình từ các Keyperson trong tỉnh. Năm qua với nhiều thử thách được đặt ra, vậy cách mà những “đầu tàu” khu vực đã cùng nhau thực hiện để không những duy trì chất lượng dịch vụ tỉnh Thái Nguyên đạt mức tốt mà còn gắn kết và xây dựng một tập thể vững chắc là gì vậy nhỉ?

🌵“Kỷ luật là yếu tố cơ bản tạo nên “nền” tập thể vững mạnh. Đối với GHTK, nơi mà vận hành đòi hỏi tính chính xác, tính bảo mật thông tin cao thì kỷ luật lại càng đóng vai trò quan trọng, góp phần tạo ra môi trường công bằng, minh bạch để các thành viên tin tưởng nhau, gắn kết nhau và cùng phát triển trong công việc. Tuy nhiên, nếu những nguyên tắc ấy không được vận dụng khéo léo thì rất dễ dẫn đến tác dụng ngược. Với 4 Keyperson tỉnh Thái Nguyên, chúng mình thường có những buổi gặp gỡ trực tiếp hoặc trao đổi với nhau qua kênh liên lạc nội bộ iGHTK. Có vấn đề ở kho nào thì cùng nhau bàn bạc đưa ra hướng xử lý, sau đó đề xuất lên BĐH xét duyệt. Khi sự vụ phát sinh thì 1-2 Keyperson cùng hỗ trợ nhau đến kho/địa điểm sự vụ để xử lý triệt để. Cơ bản tụi mình cùng quản lý chung cả tỉnh chứ không phân cụm riêng để quản lý” – Cô nàng Đại Sứ Kỷ Luật cho biết.

💖 Dù 4 Keyperson quản lý những cụm kho khác nhau trong tỉnh Thái Nguyên, nhưng chúng mình luôn làm việc trên tinh thần lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành cùng nhau nên luôn nắm rõ các đầu việc của đồng nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ hết mình vì đó là công việc chung. 💖

⛅️ NHÌN LẠI ĐỂ CHUẨN BỊ CHO MỘT NĂM MỚI KHỞI SẮC HƠN 🌈🌈

💭 Tâm sự với chúng tớ, cô nàng có dịp được một lần nữa nhìn lại những gì tập thể mình đã làm được và chưa làm được trong suốt hành trình một năm vừa qua: “Chủ đề của năm 2021 là ONE – By GHTK. Mình thấy tinh thần đó thực sự rất gắn liền với nhịp phát triển của Giaohangtietkiem. Mình tin rằng, là GHTK-ers ai cũng sẽ đều hiểu và cảm nhận rõ tinh thần ONE trong mình, dù cho mỗi người là một câu chuyện riêng, một màu sắc riêng.

🌱 Chính chủ đề của năm đã làm cho mình cảm nhận được rõ hơn tinh thần hỗ trợ nhau giữa các kho của tỉnh Thái Nguyên trong một năm khá nhiều thử thách đã qua. Kho ổn định điều động Điều phối và COD đi hỗ trợ kho gặp khó khăn hơn. Nếu không có tinh thần tận lực hỗ trợ ấy thì rất khó để đưa chất lượng dịch vụ tốt lên. Thành tựu của Thái Nguyên là có thể sử dụng nội lực tỉnh để xử lý triệt để những khó khăn, bất ổn như hỗ trợ kho tồn đọng, hỗ trợ các Shop hết mình,… . Bằng chính nguồn nhân sự của nội tỉnh, bằng việc phát huy sức mạnh nội lực của tỉnh mình, GHTK Thái Nguyên sẽ phát triển vững chắc trong thời gian tới!”.

Cảm ơn những chia sẻ của cô nàng Đại Sứ Kỷ Luật – Hoàng Thị Lộc. Hành trình phía trước vẫn còn đó những thử thách, nhưng tin rằng, sức mạnh nội lực bên trong chính cô nàng Đại Sứ Kỷ Luật này sẽ là “chìa khóa” dẫn lối thành công, đưa bạn tự tin chinh phục những bước tiến mới và cùng tập thể GHTK Thái Nguyên khẳng định chất lượng dịch vụ ngày một nâng cao!🎉🎉🎉

#ONE_by_GHTK #Đại_sứ_Kỷ_luật #công_bằng #minh_bạch