ONE – By GHTK | ĐẠI SỨ TRUNG THỰC NGUYỄN LỘC: ĐI NHIỀU VÀ XA HƠN – CÙNG NHAU, CHÚNG TA VƯỢT QUA NHỮNG GIỚI HẠN MỚI
18/12/2020
Chủ đề của năm 2021 đã hé lộ và mang tên ONE – By GHTK. Ngay khi tên gọi chủ đề năm mà bao người nhà Kiệm mong chờ được lên sóng, chúng tớ đã nhận được rất nhiều chia sẻ từ GHTK-ers trên cả nước gửi về. Hãy đi cùng chúng tớ để lắng nghe câu chuyện #KẾT_NỐI và tinh thần ONE – By GHTK trong cảm nhận của anh chàng Điều phối yêu công nghệ, đồng thời cũng là Đại sứ trung thực 2020 Nguyễn Lộc đến từ Hòa Bình nhé!
💥TẠO NIỀM TIN TỪ SỰ TRUNG THỰC💥
⛅Vinh dự được nhận giải Đại Sứ Trung Thực, với anh Lộc, danh hiệu ấy không đơn thuần chỉ dừng lại ở ý nghĩa là một giải thưởng mà hơn hết, đó là niềm tin được trao gửi từ tập thể anh em trong kho trong khu vực dành cho anh. Anh chia sẻ: “Trung Thực là phẩm chất không thể thiếu với mỗi thành viên nhà Kiệm. Chúng ta làm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát, trung thực là đức tính đầu tiên cần phải có. Từ những ngày đầu tiên bắt đầu công việc tại GHTK, quan điểm của anh đó là luôn giữ thái độ #công_bằng, #minh_bạch với anh em COD, không thiên vị dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Đặc biệt những công việc liên quan đến hành chính, giấy tờ như đi công tác, đi mở kho, những công việc liên quan đến thanh toán như mua đồ, tìm nhà cung cấp, thuê địa điểm,… anh luôn làm báo cáo đầy đủ, rõ ràng dù là những chi tiết nhỏ nhất vì có như vậy thì anh em mới tin tưởng làm việc và gắn bó lâu dài”.
🥰🥰Nhắc đến đây, anh chàng hóm hỉnh cười đùa: “Trung thực – Kỷ luật là 2 điều anh luôn nhắc nhở và hướng anh em trong kho thực hiện. Có lẽ bởi vậy mà anh được mệnh danh là “phát xít” của kho mà, rất nghiêm khắc và công bằng. Hay mắng, hay nói anh em nhưng vì nói đúng và thẳng thắn nên cũng chỉ bị “ghét” lúc đấy thôi. Thật vui là kho anh đoàn kết lắm, mọi người đều hiểu một quan điểm chung là mỗi người cố gắng hoàn thành thật tốt trách nhiệm của mình thì chất lượng dịch vụ của cả kho sẽ ngày một đi lên”.
💥CÙNG NHAU VƯỢT QUA NHỮNG GIỚI HẠN MỚI💥
Chào đón chủ đề của năm mới 2021, anh Lộc vui mừng báo tin vui: “Sáng hôm ấy, anh thấy chủ đề năm được “trình làng” là lấy làm ảnh đại diện nhóm luôn. Nghĩ lại thì chủ đề năm nay đúng là rất hợp lý để định nghĩa về năm vừa qua của chúng ta, ấn tượng lắm. Năm ngoái ZERO, năm nay là ONE, tuy ngắn gọn nhưng thực sự ý nghĩa!”.🎉
🌵“Năm nay có #iGHTK đã kéo mọi người lại gần nhau nhiều hơn, trao đổi thông tin làm việc dễ hơn. Tiện nhất là khi đi hỗ trợ các kho ngoài tỉnh, đa phần mình không quen biết ai, giờ có iGHTK tìm là ra “tất tần tật” thông tin luôn, có thể trao đổi được ngay. Đặc biệt với các COD, vì trước giờ việc gọi cho COD là rất khó, thay đổi sim liên tục. Chính các COD cũng chia sẻ, từ ngày có iGHTK, các anh có thể liên hệ quản lý dễ hơn nữa, thắc mắc gì có thể hỏi trực tiếp ngay và luôn.” – anh Lộc tâm đắc cho biết.
🥳🥳Là GHTK-ers, chúng mình đã dần “bị mê hoặc” bởi một kênh “mạng xã hội” siêu ưu Việt giúp trao đổi thông tin, liên lạc nhanh chóng, thuận tiện. Vì sao vậy nhỉ?
“iGHTK giúp tụi anh tìm đến nhau được dễ hơn. Ngày trước chỉ có duy nhất một cách là tìm username rồi gọi điện, trao đổi liên lạc qua Zalo, Skype rất bất tiện, mất thời gian. Có iGHTK giờ tìm nhân sự các bộ phận “dễ như ăn cháo”, các nhóm thêm được nhiều người hơn, không bị miss tin nữa. Thêm vào đó, với tính năng tương tác đơn hàng trực tiếp trên tin nhắn giúp Điều phối và COD có thể thao tác với đơn hàng ngay từ khung chat, không phải thoát ra ngoài để cả Điều phối và COD đều nắm được tình trạng đơn hàng đang nhắc đến, rất tiện lợi. Đặc biệt là “người nhà Kiệm sử dụng hàng nhà Kiệm”, anh thấy vui và rất tự hào vì điều này lắm!” – Anh chàng hóm hỉnh chia sẻ.
💞Thật là tuyệt vời phải không nào? Mọi người nghĩ sao về một mạng xã hội nội bộ GHTK dành riêng cho GHTK-ers? Với chàng trai yêu công nghệ này thì đã dành trọn tình yêu cho nơi đây: “Anh tin chắc chắn GHTK sẽ còn có nhiều dự án “xịn sò” hơn nữa, đặc biệt là iGHTK, GHTK News sẽ ngày càng hoàn thiện”.
Với anh: “Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh. Công ty mình thay đổi nhiều và liên tục, điều đó thể hiện được chúng ta đang “bắt kịp” nhịp độ của thị trường. Bản thân anh luôn mong chờ những thay đổi mới từ GHTK”.
Có thể nói, GHTK-ers đang dần tạo ra sự ĐA KẾT NỐI rộng khắp và mạnh mẽ. Chúng ta không chỉ kết nối giữa con người với con người; kết nối giữa các vị trí, các bộ phận, các vùng miền,… mà chúng ta kết nối với cả công nghệ, cùng nhau vượt qua những giới hạn mới để trở thành một #KHỐI_THỐNG_NHẤT, cùng hướng tới mục tiêu phát triển chung của tập thể.⭐
🌱Khác biệt – Mới mẻ, đó là câu chuyện tinh thần ONE – By GHTK trong anh chàng Đại Sứ Trung Thực đến từ Hòa Bình. Còn bạn thì sao, hãy chia sẻ với chúng tớ tinh thần ONE trong mình và cùng ONE – By GHTK viết nên những câu chuyện thật đẹp về tinh thần gắn kết của người nhà Kiệm bạn nhé!