ONE – By GHTK | LUÔN MỈM CƯỜI VÀ VỮNG BƯỚC TRƯỚC NHỮNG THỬ THÁCH MỚI
30/03/2021

“Con tàu neo đậu rất an toàn ở bến cảng, nhưng người ta đóng tàu không phải vì mục đích đó”. Hãy luôn mỉm cười và vững bước trước những thử thách mới. Đó là điều mà tài xế Trần Văn Đức – kho Liên vùng Huế, người được Vinh danh giải thưởng F Awards 2020 – giải “Vô lăng vàng” luôn tâm niệm trong công việc.
⚡⚡ Năm 2020 đầy biến động, từ dịch Covid đến bão lũ ở miền Trung… nhưng với tinh thần Dấn thân – Zero Spirit, anh Đức đã không quản ngại khó khăn, luôn thường trực ở kho và chạy tăng cường để giảm tải cho các kho, đem hàng hóa đến tay COD, đảm bảo toàn trình làm việc của các kho.
🌈 Gắn bó với GHTK gần 3 năm, từ tháng 4/2018. Trải qua nhiều vị trí, môi trường làm việc khác nhau: từ Tài xế liên tỉnh trải dài Đà Nẵng – Quảng Trị, đi hỗ trợ các khu vực như nội thành Đà Nẵng, liên tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, và hiện tại là tài xế linh động chạy chủ yếu ở Huế.
🔥 Anh chia sẻ: khi con người ở một môi trường lâu thì có thể cảm thấy nhàm chán, vậy thì… hãy luôn tìm cách làm mới, thay đổi để phát triển. 💪🏻💪🏻 Chính GHTK đã cho anh nhận thấy những điểm mới đó. Chính từ những thay đổi về cơ chế làm việc, công việc của bản thân mỗi người; không biết anh em ở kho khác ra sao, riêng anh nhận thấy thay đổi ở tài xế, nếu nắm rõ và tìm được cách làm phù hợp thì sẽ giúp thu nhập bản thân tăng cao hơn.
⭐ Chính vì vậy, anh luôn tìm tòi, học hỏi, cũng như KẾT NỐI với anh em đồng nghiệp, với các bộ phận khác, với các kho, để công việc của mỗi người đều đạt được kết quả tốt.
Bởi, mỗi người, mỗi vị trí, mỗi bộ phận đều là một mắt xích quan trọng trong vận hành chung. Chúng ta kết nối với nhau để các mắt xích liên kết tạo nên bộ máy vận hành trơn tru nhất.
🍀🍀 Ngoài thực hiện tốt công việc chuyên môn thì anh Đức luôn chủ động, có mặt ở kho kịp thời để ổn định công việc lớn nhỏ ở kho, tích cực hỗ trợ và giúp đỡ đồng nghiệp. Ví dụ như xe hỏng hóc cơ bản, nếu tự khắc phục được anh sẽ chủ động, hoặc các vấn đề hàng hóa, hay anh em có thắc mắc về thao tác app…
Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc của mình, anh Đức – cánh đầu tàu của anh em tài xế khu vực Thừa Thiên Huế đã làm và cống hiến hết mình: từ đào tạo tài xế mới; chạy tăng cường hỗ trợ đợt bão lũ, đưa hàng hóa đến tận các kho ở vùng thấp trũng; gắn kết với các bộ phận trong kho; kết nối các kho với nhau; sáng tạo không ngừng và tối ưu hóa công việc từ việc KẾT NỐI Con người – Công nghệ – Máy móc.
Tất cả những nỗ lực đó của anh đã được ghi nhận và vinh danh bằng danh hiệu “Vô lăng vàng” và giải thả tim 💚💚
“Khoe” về thành tích của mình, anh tự hào lắm, gửi lại tấm ảnh chụp bằng khen và cúp gọn gàng cùng lời cảm ơn: Cảm ơn tất cả anh em nhà Kiệm đã dành cho mình sự tin tưởng và yêu thương, cảm ơn Ban Giám đốc, cấp quản lý đã ghi nhận những cố gắng của mình thời gian qua. Để đạt được thành tích như vậy, bản thân mình phải không ngừng thay đổi, cống hiến hết sức vì mục tiêu chung đưa ra. Kết quả này sẽ là động lực để mình cố gắng hơn, hy vọng một năm 2021 với tinh thần ONE – By GHTK, cả mình, cả anh em tài xế, cả tập thể GHTK sẽ càng bùng nổ hơn nữa!
—-
😍😍 Cùng theo dõi clip dưới đây, lắng nghe những chia sẻ của tài xế Trần Văn Đức, để hiểu rõ hơn về tâm tư, cảm nhận, hiểu rõ hơn nhiệt huyết đang cháy trong người của anh tài xế đáng mến và can trường này nhé!!