ONE – By GHTK | “ NÀNG DÂU TRĂM HỌ LÀNG SALES ĐÔNG HÀ ” – HOÀNG THỊ LY NA

Thursday, ngày 03/06/2021

👉Mẹ chồng – nàng dâu luôn là vấn đến nan giải từ ngàn xưa, để mối quan hệ hòa hợp, êm ấm, thì người con dâu phải biết dung hòa, hiểu được những quy tắc ứng xử khéo léo, hóa giải xung đột một cách nhẹ nhàng. Bởi lẽ đó, nghề Sales luôn được “ví von” là nghề “làm dâu trăm họ” vì họ là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, phục vụ những yêu cầu cơ bản cho đến khắt khe.

🌻Nhắc đến Na, anh em tại kho Đông Hà nghĩ đến ngay với hình ảnh một cô gái hiền dịu, mong manh nhưng trong công việc là người làm nghề đầy đam mê, kiên trì, tinh thần trách nhiệm sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn.

🎯TIẾN BỘ CỦA ĐỒNG ĐỘI LÀ ĐỘNG LỰC CHÍNH BẢN THÂN🎯

💖Làm nghề Sales, có những lúc “bội thu” cao các con số, nhưng đôi khi là “những nốt trầm” tùy vào tình hình của mỗi thời điểm. Công việc ngày càng nhiều thách thức, để vượt qua các GHTKers không đi một mình mà đi CÙNG NHAU. Quan trọng nhất là truyền cho nhau cái lửa nhiệt huyết, máu dấn thân đương đầu với khó khăn.

💖Nguồn động lực tuyệt vời để Ly Na gắn bó với Team lâu dài đó là nhìn vào bảng năng suất công việc của đồng nghiệp. “Qua đó, nhìn thấy sự cố gắng, kiên trì, nỗ lực của đồng đội, Na nhìn lại bản thân mình, những kết quả đạt được để tăng tốc nỗ lực 100%, thậm chí là 200% để vượt qua giới hạn của bản thân cũng như cùng Team có những thành tích xuất sắc”.

💖Bản thân cô nàng Ly Na không chỉ xuất sắc về công việc chuyên môn mà nàng còn là một người truyền cảm hứng cực kỳ thu hút và có sức ảnh hưởng. Na vừa bất ngờ khi nhận được tin mình được vinh danh tại F-Awards ở hạng mục Nhân Viên Xuất Sắc vừa cảm thấy tự hào về thành quả mình đạt được suốt quá trình làm việc.

🎯“QUẢ NGỌT” ĐẾN TỪ NHỮNG THỬ THÁCH VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAU TẠO NÊN GIÁ TRỊ🎯

💖Tại Giaohangtietkiem, mỗi con người có thể là cá thể mang màu sắc riêng biệt, nhưng khi cùng nhau “quy tụ” dưới mái nhà chung mang tên Giaohangtietkiem, họ trở thành các mắt xích liên kết với nhau. Na chân thành chia sẻ: “Không chỉ riêng mình mà các anh em luôn hy vọng làm sao cùng nhau mang đến chất lượng dịch vụ tốt đến khách. Từ đó, khách có thể tin tưởng, thoải mái và yên tâm sử dụng dịch vụ của Nhà Kiệm đem lại”.

💖Tinh thần đoàn kết là tập hợp mọi thành viên, từng bộ phận thành một khối thống nhất, gắn kết chặt chẽ với nhau, cùng đồng lòng chung sức, hỗ trợ nhau để giải quyết công việc. Câu nói đầy sự tự hào của Na làm cho chúng tớ ấn tượng nhất: “Để có những dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí và đạt đủ 3 tiêu chí Nhanh – Linh hoạt – Thân Thiện. Là có sự chung sức, chung lòng rất lớn của từng bộ phận gắn kết với nhau tạo thành khối tập thể mạnh, từ bộ phận Vận hành linh hoạt trong mọi tình huống, cải thiện quy trình không ngừng cùng đội ngũ Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hoạt động thường xuyên để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả cũng như để khách hàng hài lòng nhất”.

🎖🎖Chúng tớ tin chắc rằng, không chỉ riêng team Đông Hà được Na truyền ngọn lửa nhiệt huyết, luôn giữ gìn lửa đam mê trong từng thành viên trong đội. Mà còn là tấm gương sáng cho các thành viên mới trong team. Danh hiệu Nhân viên Xuất sắc, như một phần thưởng lớn cho những nỗi lực từ những năm qua, Na đã cống hiến hết mình cho khách hàng, công việc cũng như tận tâm với công ty.

✨✨Chúc cho “Nàng dâu Đông Hà“ – Ly Na luôn giữ vững phong độ làm việc và có những bước tiến vượt bậc xa hơn về phát triển bản thân cũng như thăng tiến trong công việc nhé!✨✨