ONE – By GHTK | NGÔI SAO THÁNG 4 LÊ THỊ PHƯƠNG: NỖ LỰC TRONG CÔNG VIỆC CỦA CÔ GÁI KHO THỔ TANG
02/06/2021

“Mình đến với nghề chăm sóc khách hàng trong một ngày vào đông tháng 11. Lúc đầu, mình chỉ xem đây là một công việc giúp mình có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Thế nhưng, làm lâu mới thấy, đây thực sự là một nghề đòi hỏi rất nhiều không kém gì các công việc khác, và hơn hết, bản thân sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm cũng như cải thiện được kỹ năng cho chính mình khi gắn bó lâu dài với nghề này.”.

⭐ Trong tháng 4 vừa qua, với sự nỗ lực cống hiến, không ngại tăng ca, đem lại hiệu suất và kết quả công việc cao, chị Lê Thị Phương CS B2C kho Thổ Tang – Vĩnh Phúc đã xuất sắc đạt danh hiệu Ngôi sao tháng 4. Nhận thông báo mình là một trong những ngôi sao tháng 4, chị vô cùng bất ngờ. Chị hào hứng kể lại: “Thấy tên mình trong danh sách đầu tiên là rất bất ngờ, vì trong team các bạn cũng có những thành tích rất tốt. Tiếp đó chị mừng quá đi chứ! Lần đầu được danh hiệu Ngôi sao tháng mà, nhưng bản thân cũng hơi áp lực vì với thành tích này những tháng tiếp theo chị phải cố gắng nhiều hơn nữa. Cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng và ghi nhận”.

🌈 Để có được những thành tích này, chắc hẳn chị Phương đã trải qua các giai đoạn khó khăn nhất của công việc và nỗ lực mỗi ngày. Chị kể lại: “Ban đầu khi mới bắt đầu công việc, mình gặp khá nhiều khó khăn khi làm việc và giải quyết các vấn đề cho Shop. Hồi đầu cũng hơi buồn vì bản thân, nhưng sau được mọi người quan tâm, chia sẻ nói chuyện và chỉ dẫn nên vui hơn hẳn, thấy may mắn khi có những đồng nghiệp luôn bên cạnh mình.”.

🍀 Gia nhập vào kho Thổ Tang vào dịp cuối năm, khi đó lượng hàng hóa lớn phải tăng ca nhiều, xử lý khó khăn cho các Shop. Không ngần ngại là nhân viên mới, bằng tinh thần quyết tâm, sự cố gắng chị Phương xắn tay vào cùng các đồng nghiệp xử lý, tháo gỡ các khúc mắc và giải đáp cho Shop.

😊 Vui nhất là trong công việc, mình nhận ra mình không cô đơn, khi đồng nghiệp bên cạnh luôn quan tâm, ủng hộ và là người bạn đồng hành của mình. Nhiều khi công việc nhiều, Phương phải tăng ca để hoàn thành công việc tốt nhất, đồng nghiệp sẵn sàng hỗ trợ chị hết mình. Nghĩ lại, để vượt qua được nhiều khó khăn trong công việc và có động lực để cố gắng mỗi ngày cũng là nhờ Phương biết mình không chỉ có một mình, mà xung quanh luôn có những người bạn đồng hành để mình thêm vững bước.

😅 Chia sẻ về những khó khăn trong công việc của mùa dịch, chị cười: “Mùa dịch này gần như ai cũng gặp một số khó khăn riêng, như một số Shop tạm thời nghỉ bán do dịch, hàng không về kho được hoặc Shop thuộc khu phong tỏa không lấy được hàng nên giao hàng bị chậm, các Shop nghỉ nhưng vẫn còn các đơn cũ cần xử lý nên các công việc cần giải quyết và hỗ trợ khách sẽ nhiều hơn. Khó khăn mùa dịch là vậy, nhưng mình cũng coi đây là một thử thách trong công việc. Khó khăn sinh ra để thử thách xem bản thân sẽ xử lý thế nào để vượt qua thời kỳ khó khăn này. Hơn hết, giữ cho mình và mọi người xung quanh an toàn trong mùa dịch là ưu tiên hàng đầu, còn khó khăn công việc thì mình tìm cách, nỗ lực để vượt qua!”

💖 Cảm ơn chị Phương với những chia sẻ chân thành của mình. Hi vọng với tinh thần, sự quyết tâm và cống hiến trong công việc chị Phương và các đồng nghiệp CS kho Thổ Tang sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong công việc của mình.