ONE – By GHTK | NHÂN VIÊN TRIỂN VỌNG NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN: “NGƯỜI PHỤ NỮ QUYẾN RŨ NHẤT LÀ KHI SAY MÊ THEO ĐUỔI ƯỚC MƠ”
30/03/2021
☄️Đó là một cô gái trẻ nhưng khá tự tin, bản lĩnh và rất gần gũi với mọi người. Gần 1 năm gắn bó với GHTK trên cương vị là Điều phối tỉnh Lào Cai, Nguyễn Thị Thanh Huyền đã nhanh chóng khẳng định bản thân và vinh dự trở thành 1 trong 2 gương mặt tiêu biểu của tỉnh Lào Cai được nhận giải Nhân viên triển vọng 2020.
“MÌNH PHẢI XÔNG PHA VÌ LÀ CON GÁI”🔥
🌱Từng là Chuyên viên Tư vấn Luật ở Tòa án, lại bén duyên với Giaohangtietkiem từ vị trí Chăm sóc Khách hàng B2C, nhưng có lẽ chính sự nhanh nhẹn cùng khả năng phân tích tình huống chặt chẽ và giải quyết sự vụ đã thôi thúc cô gái này thử thách mình ở vị trí Điều phối tỉnh Lào Cai. Thanh Huyền cho biết: “Mình thấy vị trí Điều phối quá năng động khiến mình muốn thử sức, không ngờ lại hợp và gắn bó lâu dài đến vậy. Và chính vì từng là CSKH B2C nên kiến thức và kỹ năng của mình rất cứng. Có lẽ vậy mà mình làm việc ở vị trí Điều phối thấy cực kỳ hiệu quả”.
🌤Đến đầu tháng 5 năm nay là tròn 2 năm đi cùng nhà Kiệm, với Thanh Huyền: “Còn được đi và được thử sức mình ở nhiều công việc khác nhau thì mình chắc chắn sẽ đồng hành cùng nhà Kiệm, cùng những đồng nghiệp siêu dễ thương nơi đây!”. Được ưu ái với tên gọi “Cô Gái Ưu Tiên” bởi bạn luôn được ưu tiên trong mọi danh sách đi hỗ trợ các kho gặp khó khăn trong tỉnh, cô nàng dí dỏm chia sẻ: “Cá nhân mình thích được đi đây đi đó, thử sức ở nhiều kho xem khả năng quản lý và xử lý công việc của mình đến đâu. Nên hễ có đợt hỗ trợ là mình phải xung phong. Bởi vì là con gái mà, nên mình sẽ luôn thử thách bản thân trước khi có những điều khác vướng bận” (cười).
🔥KHI TƯ DUY DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG VÀ TƯ DUY VẬN HÀNH KẾT HỢP🔥
Hội tụ trong mình những kỹ năng của một Chuyên viên Tư vấn Luật cùng kinh nghiệm 9 tháng làm việc ở vị trí CSKH B2C, không khó hiểu khi cô nàng này có cách tiếp cận với công việc vận hành ở một góc nhìn khá đặc biệt. Và liệu sự kết hợp này có thực sự đem đến kết quả như mơ không nhỉ?
💭Cô nàng tâm sự: “Ai cũng thế, mới vào thì chắc chắn sẽ khó khăn vì mình là con gái mà COD đa số là con trai và người lớn tuổi. Mình đã dành khoảng 2 tuần để làm quen và thuyết phục được các anh em làm theo đúng sự sắp xếp của mình!”.
Quan điểm trong vận hành của Huyền là mọi thứ đều kết nối với nhau như những mắt xích trong một dây chuyền, một người làm sai sẽ ảnh hưởng đến kết quả của số đông. Huyền cho biết: “Nếu COD hoàn thành tốt, thì toàn trình Điều phối cũng tốt và cả quản lý cả tỉnh cũng đi lên. Ví dụ, để đạt được tỷ lệ sạch tuyến cao yêu cầu rất nhiều ở sự phối hợp nhịp nhàng giữa Điều phối và COD: Điều phối cần xuất giao toàn bộ đơn bao gồm đơn mới và đơn delay của COD trước thời gian quy định; COD cần hỗ trợ lọc sạch giỏ, đến sớm và tập trung làm việc cùng nhau hoàn thành giao thành công phiên đó. Vì vậy, là một Điều phối thì mình phải theo dõi chặt chẽ vấn đề này”.
💎Với Thanh Huyền, NHANH NHẸN – TẬN TÌNH – TÂM HUYẾT là 3 yêu cầu cơ bản đối với con người của vận hành: “Nhanh nhẹn là linh hoạt, nhanh chóng từ nhận thức đến tiếp thu và thực hiện. Tận tình là tận tâm với cấp trên, đồng nghiệp và khách hàng. Tâm huyết là đam mê với ngành nghề mình theo đuổi”. Danh hiệu Nhân viên triển vọng của năm đã tiếp thêm động lực để Huyền thêm vững tin hơn nữa về khát vọng đưa GHTK Lào Cai vươn xa hơn nữa. Huyền nói: “Mình tin thành tích mà mỗi cá nhân được công ty ghi nhận cũng chính là niềm tự hào của cả tỉnh Lào Cai. Và mỗi cá nhân chúng mình sẽ luôn cố gắng là tấm gương cũng như là một mắt xích để KẾT NỐI anh em vận hành tỉnh nói riêng và đồng nghiệp khắp mọi nơi trên cả nước nói chung.”.💎
💞Tự tin – Cá tính – Quyết đoán 💞là những điểm nổi bật thu hút khi nhắc về cô gái trẻ này. Cảm ơn Thanh Huyền – “đóa hồng” tươi thắm vùng cao Tây Bắc của nhà Kiệm. Chúc cho thanh xuân của Huyền bên nhà Kiệm sẽ mãi luôn căng tràn sức sống và thật nhiều điều thú vị nhé!