ONE – By GHTK | VIẾT TIẾP HÀNH TRÌNH LỚN LÊN CÙNG GHTK CỦA TRƯỞNG NHÓM XLHH ĐẶNG THANH TUẤN
31/03/2021
🌿2021 đã chính thức gõ cửa nhà Kiệm. Ấp ủ trong mình những kế hoạch mới, những dự định mới trong năm thứ 3 đồng hành cùng Giaohangtietkiem, anh Đặng Thanh Tuấn – Trưởng nhóm XLHH kho Phổ Quang, TP. Hồ Chí Minh đã sẵn sàng cùng các GHTKers viết tiếp những câu chuyện thật đẹp trong hành trình mới đầy hứa hẹn này.
💭KHÔNG NGHĨ BẢN THÂN MÌNH GẮN BÓ VỚI GHTK LÂU ĐẾN VẬY!
✨Nhớ lại thời điểm mới vào, anh Tuấn nói: “Công việc từ lúc mới vào đến giờ có nhiều thay đổi lắm. Trước đây, mọi thứ đều làm thủ công hết, lượng hàng cần phải xử lý và năng suất ở mức trung bình; bây giờ thì khác nhiều rồi, máy móc hiện đại dần được đưa vào hoạt động, chạy sort toàn bộ lego, có máy móc vào mọi thứ cũng vận hành nhanh hơn, lượng hàng nhiều, năng suất cũng tăng lên đáng kể”. Cùng với sự thay đổi về công việc như vậy, bản thân mình cũng rèn luyện, thích nghi, sáng tạo cái mới để phát triển hơn.
🌈Dần rồi mọi thứ ở nơi này với anh trở nên thân thuộc, và dường như đây là nơi anh kiếm tìm niềm vui mỗi ngày. Anh chia sẻ: “Ban đầu anh cũng không nghĩ bản thân mình gắn bó với GHTK lâu như vậy. GHTK là nơi cho anh nhiều trải nghiệm nhất, khiến cho anh cảm thấy muốn gắn bó nhiều hơn. Đến với GHTK, anh vừa học vừa làm. Làm lâu rồi riết mọi thứ dần thành thói quen, quen thì kêu người ta bỏ sao được”. Anh Tuấn cười rồi tiếp lời: “Mà cũng phải nói là anh yêu công việc này, nó cho anh học hỏi thêm nhiều điều. Anh em đồng nghiệp chỉ bảo tận tình cho mình nhiều bài học hay từ đó bản thân mới hứng thú và muốn gắn bó đến bây giờ”.
🌳LỚN LÊN TỪNG NGÀY CÙNG NHỮNG TRỌNG TRÁCH MỚI
22 tháng cùng GHTK là 22 tháng để chàng trai ấy ngày càng thể hiện sự trưởng thành trong năng lực quản lý, năng lực chuyên môn của một trưởng nhóm XLHH thực thụ. “Lúc trước đơn giản chỉ cần suy nghĩ làm cho xong công việc của mình là được. Còn bây giờ, vai trò mới đòi hỏi mình phải có trách nhiệm với cả đội. Làm sao để quản lý nhân sự của đội mình để mọi người tin tưởng và cùng nhau làm việc. Làm sao để gắn kết mọi người lại thành một tập thể đoàn kết hơn? Cũng phải học hỏi các anh chị đã đi trước để đảm bảo công việc vận hành ở kho là tốt nhất.” – Anh Tuấn trăn trở.⛅️
💥💥Đội ngũ XLHH kho Phổ Quang hầu hết là những người trẻ. Họ sở hữu khả năng làm việc bền bỉ, cùng sức trẻ sẵn sàng “chinh chiến” trong mọi hoàn cảnh. Và điều cần làm là tìm cách phát huy lợi thế đó, anh nói: “Để một tập thể vận hành tốt, tất nhiên mọi người phải KẾT NỐI với nhau. Đồng sức, đồng lòng thì khó khăn nào cũng có cách giải quyết. Anh em trong đội ở mọi độ tuổi, trẻ có trạc tuổi cũng có mà cái khó là bản thân mình nhỏ hơn các anh em thì làm thế nào để thuyết phục và gắn kết mọi người lại. Anh luôn động viên chia sẻ với mọi người rằng bất cứ khi nào gặp khó khăn gì cứ nói lên với anh em để cùng hiểu và giải quyết khó khăn đó. Khi anh em cần, mình sẵn sàng có mặt để hỗ trợ. Chúng ta không đơn thuần chỉ là những người đồng nghiệp làm việc cùng nhau. Chúng ta trở thành MỘT NHÀ để lắng nghe, hiểu nhau và cùng tìm cách vượt qua mọi thử thách”.
🎍Rồi “quả ngọt” cũng đến sau những nỗ lực, Danh hiệu Đại sứ Tận Tâm là thành tích đáng tự hào nhất với anh Tuấn trong suốt gần 2 năm qua. Đối với anh, danh hiệu ấy là niềm tin từ chính anh em đồng nghiệp làm việc chung, là sự công nhận từ cấp quản lý để anh được tiếp thêm động lực nhắc nhở bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa.
GHTK đã trao anh thêm nhiều cơ hội để được trải nghiệm. Nhìn lại thời gian vừa qua, anh tự hào gọi đó là 🌱“Hành trình lớn lên cùng GHTK”. Hành trình ấy vui có, buồn có nhưng quan trọng là đã cho anh những người anh em đồng nghiệp luôn sát cánh từ những ngày đầu. Và giờ đây, anh lại tiếp tục ấp ủ trong mình những dự định mới trong năm thứ 3 đồng hành cùng GHTK. Anh Tuấn cho biết: “Trong năm tới, anh hy vọng có thể xây dựng đội ngũ mạnh hơn với số lượng tối thiểu 65 nhân sự để nâng cao chất lượng vận hành của đội. Bắt đầu từ việc theo sát và phát triển kỹ năng chuyên môn của từng thành viên. Song song với đó là tìm cách để thắt chặt tình đoàn kết của anh em trong đội. Khi được hiểu và được lắng nghe, chúng ta sẽ muốn gắn bó lâu dài!”.
💝Bước sang năm 2021, tin rằng “ngọn lửa” nhiệt huyết trong chàng trai này sẽ giúp anh “hiện thực hóa” dự định của mình cùng anh em XLHH Phổ Quang. Năm mới – Tư duy mới – Mục tiêu mới – Kết quả mới! Chúc cho các GHTKers vững tay chèo để sẵn sàng chinh phục những bước tiến mới!💝