Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care – GHTK’s Care Kid tới thăm và trao số tiền ủng hộ tới vợ và em bé tài xế Lê Viết Thành

Monday, ngày 22/03/2021

🌱Ngày 18/03/2021 vừa qua, Đại diện Quỹ GHTK’s Care cùng với anh Lương Như Sơn – Điều phối kho Liên vùng Phù Lỗ và chị Nguyễn Thị Năm – Nhân sự kho Liên vùng Phù Lỗ đã đến thăm vợ và con của tài xế Lê Viết Thành để trao tặng số tiền 52.830.000 được ủng hộ từ các thành viên GHTK trên cả nước.
⛅️Đến với căn nhà nhỏ nơi vợ và con gái anh – bé Lê Cát Tường Vy đang ở, chúng tôi không khỏi xót xa khi nhìn cảnh bé Vy còn quá nhỏ tuổi với đôi mắt hồn nhiên, tinh nghịch không hề hay biết những biến cố lớn gia đình vừa trải qua. Và hình ảnh người đàn ông trụ cột chính trong gia đình như vẫn còn đây để rồi khi nhận được danh sách 705 thành viên đã chung tay ủng hộ cùng những lời nhắn nhủ động viên chân thành, chị Thành vợ anh đã không thể ngăn được những giọt nước mắt nghẹn ngào và xúc động gửi lời cảm ơn đến những “vòng tay yêu thương”, những nhà hảo tâm đã san sẻ nỗi đau với hoàn cảnh của gia đình chị: “Em xin thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các anh chị em trong công ty Giao Hàng Tiết Kiệm đã quyên góp và ủng hộ để giúp đỡ cho bé con vượt qua khó khăn, giúp cho cháu có thêm động lực học tập để có một tương lai sáng hơn. Cảm ơn tất cả mọi người!”.
⭐Với GHTK, anh Thành là một nhân viên chăm chỉ, hiền lành, sẵn sàng tăng ca hỗ trợ vận hành hết mình. Tuy tính cách anh có phần trầm lắng, ít nói nhưng từ Quản lý đến Điều phối hay bất kỳ bộ phận nào trong kho đều cảm phục tinh thần làm việc hăng say của anh và dành cho anh tình yêu thương đáng trân quý.
🌈🌈Ấm áp và gần gũi, mong rằng tấm lòng tương thân tương ái cùng số tiền ủng hộ từ những người đồng nghiệp của anh, không chỉ riêng ở kho Liên vùng Phù Lỗ, mà còn từ khắp nơi trên mọi miền đất nước sẽ là nguồn động viên sâu sắc để những người anh thương yêu vượt qua nỗi mất mát hiện tại. Chúc cho bé Tường Vy – cô bé với đôi mắt sáng ngời thật mạnh khỏe, ngoan ngoãn và hãy là điểm tựa tinh thần để mẹ mạnh mẽ bước tiếp con nhé!
💕Quỹ xin chân thành cảm ơn Đại gia đình Giaohangtietkiem đã luôn đồng hành, cùng chung tay góp sức để mang đến sự tương trợ hết sức ý nghĩa dành cho những hoàn cảnh không may mắn. Quỹ GHTK’s Care Kid tin rằng, tình yêu thương cùng sự sẻ chia vẫn không ngừng được lan tỏa ấy sẽ là “sợi dây” gắn kết, đưa vòng tay của tất cả thành viên GHTK trên cả nước thêm siết chặt để cùng nhau bước qua những giai đoạn khó khăn, dù là ở hiện tại hay tương lai!💕