Quỹ GHTK’s Care hỗ trợ COD Đăng Đình Việt & Nguyễn Đức Cương – Hà Tĩnh chịu thiệt hại bởi bão số 10
12/04/2019

Nhận được sự tương trợ từ quỹ GHTK’s, anh Đăng Đình Việt và anh Nguyễn Đức Cương tại kho Hồng Lĩnh thực sự bất ngờ và hạnh phúc.

Vẫn là cơn bão số 10, đi đến đâu tàn phá đến đó. Các anh bảo, từ bé đến giờ, mảnh đất Hà Tĩnh quê anh chưa bao giờ thấy cơn bão to, mạnh tới thế. Căn nhà cấp 4 của các anh cũng không chịu được sức gió mạnh cùng cơn mưa xối xả. 😥

Nhà anh Việt bị tốc gần như hết mái nhà. Nước vào tràn vào nhà, vườn, chuồng gà, vịt làm gà vịt chết. Hai ngày sau, bão tan, nước rút anh mới có thể làm lại mái nhà. May mắn hơn cả là thấy bão to, anh đã nhanh chóng đưa bố mẹ già cùng vợ và con nhỏ sang trú nhờ nhà hàng xóm kiên cố hơn nên tốc mái hết không làm ai bị thương. Anh xúc động bảo có sự trợ giúp thể này, lương nhà Kiệm lại quá ổn. Chỉ 1-2 tháng nữa thôi, anh tích lương, đủ tiền, làm hẳn lại mái kiên cố 🏠 hơn trước bão táp để nhà không phải “tản cư” mỗi khi bão về nữa.

Nhà anh Cương cũng bị tàn phá nặng khi bị sập nguyên căn bếp, tốc mái bên ngoài. Anh tâm sự, nhận được sự giúp đỡ từ quỹ quả thực là bất ngờ. Trước anh làm nghề giao hàng ở nơi khác cũng không được quan tâm như thế này. Bươn trải tận trong Hồ Chí Minh, nghe tin nhà Kiệm về tới quê nhà mình, anh mừng lắm về nhà làm luôn bộ hồ sơ xin việc. Anh cũng mới vào thôi, được hơn 1 tháng mà nhận được sự tương trợ từ anh em đồng nghiệp cả nước cảm thấy trong lòng ấm áp vô cùng. 

Hai anh bảo, đi làm chưa bao lâu mà nhận được sự giúp đỡ từ nhà Kiệm, là điều rất chân quý với các anh. Được làm nhân viên chính thức tính ra cũng chỉ vài ngày nhưng đã có cảm giác như cả năm rồi ấy. Sự quan tâm như này là động lực để các anh nỗ lực💪 hơn nữa, xây dựng nhà Kiệm ngày một vững mạnh.