Quỹ GHTK’s Care hỗ trợ COD Hoàng Văn Bảo Quý – Quảng Trị

Monday, ngày 22/04/2019

🛵 Xuất viện sau 3 ngày, nhớ kho mà tạt qua thăm anh em, COD Hoàng Văn Bảo Quý cảm động bất ngờ khi nhận được lời hỏi thăm từ anh em cả nước qua Quỹ GHTK’s Care. Mấy hôm trước anh em trong kho còn hỏi thăm, nay có thêm anh em GHTK cả nước nữa, Quý xúc động vô cùng.

💪Ba mẹ đi làm ăn xa, Quý một mình tự lập nơi quên nhà, đi làm trang trải cuộc sống. Tuổi còn nhỏ lại ngoan ngoãn, thật thà nên cả kho ai cũng quý và thương. 🌵 Quý rất chăm chỉ và nhiệt tình. Luôn sẵn sàng chạy hỗ trợ tuyến khác khi thiếu người, là một trong những COD chạy nhiều tuyến nhất kho.😱😲😲

🍁Quý tâm sự, ở một mình buồn, từ khi vào GHTK gặp được nhiều người vui lắm. Mọi người trong kho ai cũng tốt và hòa đồng. Lần này gặp tai nạn, tưởng là một thân một mình nhưng thật cảm động khi có anh em trong kho và cả nước quan tâm.🎁 Quý xúc động và càng trân trọng công việc hơn.

🍀️🍀️🍀Quý tin rằng, không chỉ mình mà bất cứ ai khi nhận được hỗ trợ từ Quỹ cũng thấy ấm lòng. Hơn tất cả, sự quan tâm và đùm bọc của tập thể là điều đáng quý nhất. Quý mong rằng Quỹ sẽ ngày càng phát triển để tiếp tục trao truyền tình thương đó ♥️ đến mọi nơi, để đại gia đình GHTK ngày càng gắn kết hơn nữa.