Quỹ GHTK’s Care hỗ trợ COD Trần Công Quyền – Hà Tĩnh bị thiệt hại bởi thiên tai

Friday, ngày 12/04/2019

Một chiều thứ 7 tại kho Hà Tĩnh, không chỉ họp, chia sẻ công việc giữa các anh em trong kho như thường lệ, buổi họp như nhân thêm niềm vui khi quỹ GHTK’s Care tới với kho để đến tận tay COD Trần Công Quyền. 

💦 Cơn bão số 10 theo cảm nhận của mọi người là cơn bão mạnh nhất vài năm trở lại đây tại Việt Nam. Với anh Quyền, cơn bão ấy sẽ là ký ức khó quên hơn nữa khi Hà Tĩnh là nơi tâm bão đi qu⚠️. Dù đã chuẩn bị kỹ càng mỗi khi nghe tin bão về nhưng căn nhà cấp bốn của anh cũng không thể chống chọi được với sức gió cấp 11 – cấp 12 từ cơn bão mạnh số 10. 😥 Mái ngói nhà bị tốc, mưa vào nhà, gió rít từng cơn theo lỗ hổng vào căn nhỏ của anh Quyền trong ngày tâm bão số 10 hoành hành. Bão về mạnh nên lo càng thêm lo vì nhà còn có cha già và con nhỏ mới 2 tuổi rưỡi.

Nhận được sự tương trợ 💪 từ tập thể anh em GHTK trên cả nước sau thiệt hại của cơn bão, anh Quyền vui và xúc động lắm. Căn nhà nhỏ của anh như vững chãi thêm khi có sự đồng lòng giúp đỡ ấy. Anh bảo anh đi làm bao năm qua chưa có nơi đâu tinh thần anh em đồng lòng đoàn kết như nhà Kiệm hơn nữa lại gắn kết được tinh thần ấy trên khắp cả nước, quả thật là rất giá trị. 🔆

💞 Yêu thương nhau như gia đình dù ở nơi đâu trên mọi miền Tổ quốc – đó chính là sức mạnh để đại gia đình nhà Kiệm là sống trọn trong lòng các thành viên GHTK.

Tags: