Quỹ GHTK’s Care hỗ trợ COD Trần Văn Tiến – Bình Định vượt qua thiệt hại cơn bão số 12

Friday, ngày 12/04/2019

“Mấy năm trước ngập sâu 💦 2m, năm nay đỡ hơn xíu em ơi, chắc tầm 1,9m, haha 🤣” – Lời tâm sự dí dỏm mà chân thành về cảnh sống chung với lũ của anh Trần Văn Tiến, nhân viên giao hàng ở Quy Nhơn, Bình Định khiến người nghe không khỏi bất ngờ.

Được biết, cơn bão số 12 vừa qua là thủ phạm làm hư hỏng hệ thống điện của nhà anh Tiến. Nhưng nỗi khổ mất điện cũng chẳng thấm vào đâu so với “sự im lặng đáng sợ” của chiếc xe máy 🛵 – người bạn thân thiết trên mọi nẻo đường giúp anh Tiến hoàn thành công việc ở GHTK. Kể lại chuyện mà anh vẫn còn buồn bã: “Nước vào làm xe hư, mấy ngày đó anh phải mượn xe máy của bạn để giao hàng kịp cho khách”. Dù gặp phải sự cố khách quan, anh vẫn nghĩ đến công việc và trách nhiệm của mình với từng món hàng, với từng vị khách mà anh quen thuộc suốt 6 tháng qua.

💁‍♂️Hiên ngang, cứng rắn chống bão là thế, nhưng khi được chị Hạnh tận tay trao ủng hộ từ hàng ngàn anh em đồng nghiệp trên cả nước, anh Tiến không khỏi bối rối xúc động 😥 “Tới hôm nay chị Hạnh đến trao anh mới biết mình được nhận quyên góp của GHTK’s Care. Sống chung với lũ thì quen rồi. Bây giờ thấy quen luôn với tình yêu thương 💖của mọi người ở Kiệm nữa. Bất ngờ quá anh chỉ biết gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên của đại gia đình này”.

💞Đong đầy ấm áp, ngọt ngào tình thương, đó là những gì người nhà GHTK dành cho nhau khi cùng đối mặt với khó khăn chực chờ. Đâu cần GHTK có, đâu khó có GHTK!!!

Tags: