Quỹ GHTK’s Care hỗ trợ COD Trần Vĩnh Truyền – kho Gò Công – Tiền Giang

Monday, ngày 22/04/2019

🛵Vào 12h30 ngày 1/4, COD Trần Vĩnh Truyền – kho Gò Công – Tiền Giang trên đường về chốt ca thì bị một xe ben chở đất đá đụng phải. COD bị chấn thương ở đầu, được đưa vào bệnh viện Đa khoa khu vực Gò Công.
🤕Nhưng do tình trạng quá nặng, COD đã được đưa thẳng lên bệnh viện Chợ Rẫy – TP.Hồ Chí Minh ngay sau đó để tiến hành phẫu thuật vì máu bầm tụ não.

🌵🌵Anh Truyền là lao động chính trong gia đình,cha mẹ đều đã lớn tuổi, bị tai nạn bất ngờ nên rất khó khăn. 👉 Nhận được tin, Quỹ GHTK’s Care đã nhanh chóng gửi hỗ trợ và thăm hỏi anh. Đồng thời anh em kho Gò Công lập tức báo với gia đình, hỗ trợ đưa mẹ và chị gái lên Hồ Chí Minh chăm sóc anh.

✊️May mắn, ca phẫu thuật đã thành công, hiện giờ anh Truyền đang tiếp tục được theo dõi và hồi phục sức khỏe tại bệnh viện. Dù chưa hoàn toàn tỉnh táo nhưng anh Truyền đã qua cơn nguy kịch, khoảng 5-6 ngày nữa anh có thể về nhà. ️🍀️🍀

💗Đại diện kho Gò Công chia sẻ, khoảng thời gian anh Truyền nghỉ, anh em sẽ cố gắng hết mình phụ giúp công việc của anh. Để đảm bảo vận hành luôn ổn định, cũng như để khi anh Truyền trở lại sẽ bớt vất vả hơn.

💪💪Chắc chắn với tình cảm, sự quan tâm đó, anh Truyền sẽ nhanh chóng bình phục. Chúc anh mau khỏe và sớm trở lại sát cánh cùng anh em!🎊🎊