Quỹ GHTK’s Care hỗ trợ bé nhà COD Trần Ngọc Anh Tuấn – Tp. HCM

Monday, ngày 22/04/2019

Nhận được hỗ trợ từ Quỹ GHTK’s Care, COD Trần Ngọc Anh Tuấn nghẹn ngào: “Gia đình rất vui khi nhận được hỗ trợ từ Quỹ. Gia đình gặp nhiều chuyện không may, được anh em giúp đỡ. Thực sự gia đình cảm ơn rất nhiều.”

👧 Bé gái nhà anh gần 3 tuổi, đang ở tuổi trẻ thơ hồn nhiên và vui tươi. Vợ chồng anh bận đi làm, lại thấy bé cũng “quậy” như bao đứa trẻ khác nên không nghĩ bé bị bệnh. Sau thấy bé có biểu hiện gọi không nghe nên gia đình đưa bé đi khám. Phát hiện bé bị khiếm thính.

💊️Bác sĩ khuyên cấy ốc tai điện tử, chi phí thấp nhất là 460 triệu đồng cho 1 bên tai. Trước đó, gia đình anh đã dồn hết tiền để chạy chữa bệnh ung thư máu cho anh trai bé. 🔥 Giờ gia đình không còn khả năng chi trả nữa. Anh Tuấn rưng rưng: “Dù có khó khăn, anh cũng cố chạy chữa để bé nghe được như bao đứa trẻ khác. Cố gắng để con có được nhiều niềm vui tuổi thơ trọn vẹn như bao đứa trẻ khác.”️️🍀🍀️🍀

🏡 Hiện gia đình đang ở Long An, vợ anh làm công nhân ở quê. Còn anh, ngày ngày vẫn chạy lên Tân Bình để giao hàng 📦. Anh bảo, anh không quen đường ở Long An, lại gắn bó với kho Tân Bình hơn 2 năm rồi, nên anh cũng cố gắng đi lại. Quan trọng là môi trường tại GHTK làm anh thấy ấm lòng và quên đi bao khó khăn vất vả. Biết hoàn cảnh câu chuyện gia đình anh, anh em cả nước cũng chung tay góp sức. Đó chính là động lực to lớn để gia đình anh vượt lên tất cả.

♥️♥️♥️ Và chính tình cảm và sự động viên của anh em GHTK khiến anh càng có thêm niềm tin rằng tình yêu thương có thể làm nên điều kỳ diệu cuộc sống.