Quỹ Nhân ái GHTK’s Care Kid | Hành trình trao yêu thương số 07

Tuesday, ngày 21/07/2020

🎞🎞🎞 Cùng nhìn lại những hình ảnh của hành trình trao yêu thương số 07 tại link: https://youtu.be/5jeXvdZOP-g

🍀 Ngày 13/7, Quỹ GHTK’s Care Kid đã đến thăm gia đình nhỏ của COD Nguyễn Danh Công tại thôn Đồng Hải, xã Hải Long, huyện Như Thanh, Thanh Hóa để trao số tiền ủng hộ 10.200.000 VNĐ cho bé Nguyễn Danh Đức, con trai anh Công. Quãng đường di chuyển từ kho Thanh Hóa về nhà anh Công khoảng 60km, dưới thời tiết nắng nóng đường đi như xa hơn.

🌞 Bé Đức sinh non khi mới chỉ 6 tháng trong bụng mẹ, bé đẻ ra vỏn vẹn 9 lạng, con quá nhỏ, sức đề kháng rất yếu, không thở được bố mẹ phải đưa con lên cấp cứu, nuôi trong lồng kính tại bệnh viên đa khoa tỉnh Thanh Hóa, sau đó điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội. Anh Công tuy trẻ nhưng là COD đã làm lâu tại kho Thanh Hóa, mọi người chia sẻ anh là người chăm chỉ, gương mẫu và luôn hết mình trong công việc. COD cũng là lao động chính trong nhà, gia đình anh còn có cha và bà nội lớn tuổi, anh phải xin nghỉ 2 tháng ở kho để lên Hà Nội chăm sóc con. Nhờ tấm lòng hảo tâm của các thành viên GHTK, số tiền ủng hộ 10.200.000 VNĐ đã hỗ trợ gia đình vượt qua thời điểm khó khăn và có thêm chi phí chăm sóc bé Đức tốt hơn.

💚 Đại diện Quỹ GHTK’s Care Kid cùng chị Đỗ Phương Anh – Leader Nhân Sự khu vực Thanh Hóa trao tặng số tiền ủng hộ và những lời chúc yêu thương nhất gửi đến bé Danh Đức và gia đình. Lúc mới sinh, bé chỉ vỏn vẹn 9 lạng, sau 2 tháng được chăm sóc trong tình yêu thương của cả gia đình, cậu bé đầy nghị lực giờ đã nặng hơn 2kg, có thể tự ti bình, cũng rất kháu khỉnh và hay cười. Nhìn ngắm em ngủ say trong tay mẹ, chúng tôi thấy an tâm hơn nhiều. Vài hôm nữa thôi, bé sẽ lên Hà Nội để các bác sĩ thăm khám sức khỏe. GHTK tin rằng từ tình yêu thương từ các cô chú trong đại gia đình GHTK trên cả nước, con sẽ thêm vững vàng, khỏe mạnh mỗi ngày. COD Nguyễn Danh Công cùng gia đình cảm ơn các anh em trên cả nước đã ủng hộ giúp đỡ gia đình; cảm ơn anh em đồng nghiệp trong kho đã thay phiên hỗ trợ tuyến hàng của Công; cảm ơn Khối nhân sự đã quan tâm hỗ trợ, động viên gia đình Công mỗi ngày.

💌💌💌 Lời cuối cùng, thay mặt gia đình COD Nguyễn Danh Công, Quỹ GHTK’s Care Kid xin gửi tới anh em trên cả nước lời cảm ơn sâu sắc nhất! Chúc thiên thần nhỏ Nguyễn Danh Đức lớn lên thật khỏe mạnh, mau ăn chóng lớn, vì em chính là nguồn động lực to lớn, tiếp sức cho ba mẹ và gia đình.
#Quỹ_Nhân_Ái_GHTK_s_Care_Kid
#GHTK