Quỹ GHTK’s Care thăm hỏi COD Nguyễn Văn Đạt – Hải Dương
22/04/2019
💗Vừa qua đại diện kho Chí Linh – Hải Dương đã thay mặt Quỹ GHTK’s Care đến thăm hỏi động viên COD Nguyễn Văn Đạt. Đạt không may mắc bệnh hiểm nghèo 2 năm nay.

🌈Hỏi về Đạt, điều phối Nguyễn Mến nghẹn ngào: “Em ý hiền, vui tính và hoạt bát lắm. Em cũng không nhắc gì về bệnh của mình nên cả kho không ai hay.🤕 Mãi khi bệnh trở nặng, kho hỏi thăm người nhà mới biết.” Nghe người nhà chia sẻ, em phải nghỉ để đi hóa trị, thật sự ai cũng nghẹn lòng, thương em đến khóc luôn.💦💦

🌳Đạt là CTV chạy thứ 7 – chủ nhật của kho Chí Linh gần một năm, em chạy khá tốt, một ngày hoàn thành trung bình 50 – 70 đơn. Lúc nào cũng chăm chỉ, nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp. 💚💚💚
Nhớ hình ảnh chàng trai trẻ đôi mươi lúc nào cũng vui vẻ, không ai nghĩ em mắc phải căn bệnh ung thư máu quái ác đã 2 năm.

♥️Với tình cảm, lời chúc của anh em cả nước, hy vọng Đạt sẽ nhanh chóng khỏe lại, xuất viện và có thể tiếp tục đồng hành cùng anh em kho Chí Linh chinh phục những cung đường mới. 🌈 Để tuổi thanh xuân của em tiếp tục được lấp đầy bởi những chuyến đi, trải nghiệm và niềm vui.