Quỹ GHTK’s Care thăm hỏi gia đình và COD Hồ Sỹ Hướng khi COD không may gặp tai nạn

Friday, ngày 19/04/2019

🏚Căn nhà của COD Hồ Sỹ Hướng đượm u buồn trong những ngày qua kể từ ngày anh bị tai nạn. Mang những tấm lòng yêu thương, tình cảm của anh em GHTK trên khắp cả nước, Quỹ GHTK’s Care đến với COD Hướng, với người thân của anh để chia sẻ, động viên gia đình cùng vượt qua khó khăn.💞

Ngày 10/4 trên đường đi làm về, COD Hướng bị xe tải lấn sai làn đường đâm phải, gây tai nạn. Hướng bị thương nặng, cả não và phổi đều bị tổn thương rất nặng. Hơn 10 ngày qua cấp cứu, anh vẫn chưa tỉnh… 😥 Gia đình và các bác sĩ tại bệnh viện Ba Lan – Vinh đang chuẩn bị đưa anh lên Bệnh viện Việt Đức Hà Nội chữa trị.

🌳Tâm sự với đại diện Quỹ GHTK’s Care, mẹ Hướng xúc động: “Hướng nhà cô ngoan lắm. Nhà có mỗi thằng con trai, nên nó thương bố mẹ lắm. Đòi đi làm từ sớm để có tiền lo cho bố mẹ. Thương nó lắm, mới có 22 tuổi thôi…”

🏍 Ngày trước, Hướng đi làm tận bên Trung Quốc từng bị tai nạn nặng, 1 thân 1 mình nó thôi. Lần này gia đình cố gắng từng ngày, còn nước còn tát. “Lại có anh em đồng nghiệp luôn bên cạnh nữa, thăm hỏi từng ngày. 💚 Nó được yêu quý thế, làm việc nơi tình cảm anh em chân thành như thế cô mừng lắm. Cô cảm ơn toàn thể anh em trong Công ty, cô cảm ơn tấm lòng của mọi người đã dành cho Hướng.” Mẹ COD Hướng chia sẻ.

 Với tình nghĩa anh em trong 1 gia đình, GHTK’s Care tin rằng các đồng nghiệp của anh trong mái nhà GHTK, dù ở đâu ở mọi miền Tổ quốc vẫn luôn cầu mong cho anh Hướng sớm tỉnh dậy, bình phục và khỏe mạnh.

Tags: