QUỸ NHÂN ÁI GHTK CARE TRI ÂN TOP 10 NHÀ HẢO TÂM – SỨ GIẢ YÊU THƯƠNG ĐÃ ĐỒNG HÀNH VÀ SẺ CHIA TRONG NĂM 2022
15/08/2023

💌 QUỸ NHÂN ÁI GHTK CARE TRI ÂN TOP 10 NHÀ HẢO TÂM – SỨ GIẢ YÊU THƯƠNG ĐÃ ĐỒNG HÀNH VÀ SẺ CHIA TRONG NĂM 2022 💌

💌 Trong năm 2022, Hành trình trao yêu thương của Quỹ nhân ái GHTK Care đã hỗ trợ giúp đỡ rất nhiều trường hợp có hoàn cảnh kém may mắn trên cả nước. Để thực hiện được những hành trình đó, không thể thiếu sự đồng hành và sẻ chia của các Nhà hảo tâm luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay nhân ái.

❣️ Thay mặt các thành viên GHTK được nhận sự ủng hộ từ Quý Nhà hảo tâm, Quỹ Nhân Ái GHTK Care xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Top 10 Sứ Giả Yêu Thương đã tin tưởng, đồng hành cùng Quỹ và ủng hộ cho các trường hợp trong suốt chặng đường năm 2022 vừa qua.

💞 Bằng tất cả sự trân quý, đồng thời thay cho lời cảm ơn chân thành, Quỹ GHTK Care thân gửi đến các Sứ Giả Yêu Thương một bộ quà tri ân, bao gồm 1 Cúp vinh danh và 1 áo thun GHTK Care.

💞 Một lần nữa, Quỹ xin gửi lời cảm ơn với sự đồng hành, sẻ chia từ các Sứ giả yêu thương. Quỹ xin gửi lời chúc sức khỏe và mong mọi điều hạnh phúc, bình an sẽ luôn tới với Quý Nhà hảo tâm. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành từ những vòng tay nhân ái của Quý Nhà hảo tâm trên hành trình trao gửi yêu thương sắp tới.

From GHTK’s Care with love 💚