QUỸ NHÂN ÁI GHTK CARE TRI ÂN TOP 500 NHÀ HẢO TÂM ĐỒNG HÀNH VÀ SẺ CHIA CÙNG CÁC TRƯỜNG HỢP NỘI BỘ TRONG NĂM 2022
20/07/2023

💌 QUỸ NHÂN ÁI GHTK CARE TRI ÂN TOP 500 NHÀ HẢO TÂM ĐỒNG HÀNH VÀ SẺ CHIA CÙNG CÁC TRƯỜNG HỢP NỘI BỘ TRONG NĂM 2022

❣️ Năm 2022 là một năm với nhiều thách thức, khó khăn, nhưng những tình cảm cùng sự sẻ chia của các Nhà hảo tâm GHTK vẫn luôn đong đầy theo từng chặng đường mà Quỹ Nhân ái GHTK Care đi qua. Quỹ xin chân thành cảm ơn các Sứ giả Yêu thương, các Quý Nhà hảo tâm tại GHTK đã đồng hành cùng Quỹ, đặc biệt là dành nhiều sự ủng hộ cho Hành trình trao yêu thương năm 2022.

Mỗi sự sẻ chia, mỗi lượt ủng hộ đến từ Quý Nhà hảo tâm là sự động viên, là nguồn động lực rất lớn giúp cho các đồng nghiệp có hoàn cảnh chưa may mắn cố gắng vượt qua khó khăn. Thay mặt các thành viên GHTK được nhận sự ủng hộ, sự tương trợ từ vòng tay yêu thương từ Quý Nhà hảo tâm, Quỹ Nhân Ái GHTK Care xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Nhà hảo tâm đã tin tưởng, đồng hành cùng Quỹ và ủng hộ cho các trường hợp nội bộ trong suốt chặng đường năm 2022.

💌 Và một món quà tri ân Quỹ xin dành tặng đến TOP 500 Nhà hảo tâm đã ủng hộ cho các trường hợp nội bộ trong năm 2022, là một áo thun GHTK Care với tình cảm tri ân và với lời cảm ơn chân thành nhất.

💞 Bằng tất cả sự trân quý, Quỹ đã hoàn tất việc chuẩn bị những phần quà tri ân dành riêng cho mỗi Quý Nhà hảo tâm và các phần quà tặng sẽ được gửi đến tận tay các thành viên trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt, đối với TOP 10 Nhà hảo tâm đã có sự đóng góp nhiều nhất trong năm 2022, Quỹ sẽ có những quà tặng tri ân dành riêng tới các Sứ giả yêu thương. Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo mà Quỹ sẽ sớm thông tin đến Quý Nhà hảo tâm nhé! 💟

❣️ Một lần nữa, Quỹ xin gửi lời cảm ơn với sự đồng hành, sẻ chia từ các Quý Nhà hảo tâm. Xin gửi lời chúc sức khỏe và mong mọi điều hạnh phúc, bình an sẽ luôn tới với Quý Nhà hảo tâm. Rất mong rằng Quỹ sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, theo dõi, đồng hành cùng Quý Nhà hảo tâm trên hành trình sắp tới!

From GHTK Care with love ❤️

#GHTK_Care