QUỸ NHÂN ÁI GHTK’s CARE CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ ÂN NHÂN, QUÝ NHÀ HẢO TÂM ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ

Tuesday, ngày 30/03/2021

Các thành viên Giaohangtietkiem thân mến!
💞 Từ khi Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care chính thức mở kêu gọi trên App nội bộ đến nay – đây tuy không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng đủ để chúng ta – tất cả các thành viên Giaohangtietkiem đồng hành cùng nhau để làm nên những điều thật giá trị – giúp đỡ các thành viên GHTK khó khăn bằng sự yêu thương, đùm bọc lẫn nhau dù ở bất kỳ nơi đâu. Điều này khẳng định tinh thần kết nối trong đại gia đình GHTK. Bởi giữa chúng ta không có khoảng cách. Bởi chúng ta đã KẾT NỐI LÀ MỘT!
💞 Thông tin gửi về từ anh em cả nước đã giúp Quỹ có thể nắm bắt nhiều hơn về các hoàn cảnh không may mắn, đang cần sự giúp đỡ trong đại gia đình Giaohangtietkiem. Và anh em GHTK cũng chính là những nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái luôn sẵn lòng ủng hộ, sẻ chia, giúp đỡ các trường hợp không may vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống.
💞Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại chặng đường vừa qua của Quỹ Nhân ái GHTK’s Care cùng các thành viên Giaohangtietkiem trong năm 2020 với những con số thật ý nghĩa:
❤️18 Trường hợp được mở kêu gọi ủng hộ trên App nhà: Trong đó, có 13 Trường hợp là thành viên GHTK và 5 Trường hợp là hỗ trợ con cái, vợ/chồng của thành viên GHTK.
❤️ Hơn 5.411 km hành trình được thực hiện để đến gần hơn với các hoàn cảnh khó khăn
❤️ 12.062 lượt ủng hộ trên App là số lượt ủng hộ mà các thành viên Giaohangtietkiem đã ủng hộ trên GHTK News
❤️ 903.480.000 VNĐ là tổng số tiền ủng hộ trong năm 2020 từ đại gia đình Giaohangtietkiem
💞Mỗi lượt ủng hộ, mỗi lời động viên từ bạn đều là ân tình, là động lực rất lớn dành cho các thành viên có hoàn cảnh không may mắn, mãi khắc sâu trong tim những người được nhận ủng hộ. Và chúng ta – mỗi thành viên Giaohangtietkiem đang kết nối từ trái tim tới trái tim, để san sẻ yêu thương. Để gắn kết cùng nhau LÀ MỘT!
💞Một lần nữa, Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care xin chân thành cảm ơn các QUÝ ÂN NHÂN, QUÝ NHÀ HẢO TÂM là các thành viên GHTK đã tin tưởng, đồng hành cùng Quỹ. Quỹ sẽ nỗ lực hơn để hoàn thiện mỗi ngày, để GHTK’s Care luôn là nơi tin cậy trên hành trình trao yêu thương trong đại gia đình Giaohangtietkiem.