Quỹ Nhân ái GHTK’s Care | Hành trình trao yêu thương số 01

Thursday, ngày 16/07/2020

Gia đình bé Dương Phương Chi (COD Dương Quốc Phương – kho Kiến Xương -Thái Bình)
💚💚 Ngày 04/06 vừa qua, Đại diện Quỹ GHTK’s Care cùng điều phối kho Kiến xương & đại diện Nhân sự tỉnh Thái Bình đã tới thăm bé Dương Phương Chi cùng gia đình. 😢 Bé Chi không may bị bỏng nặng, sau 20 ngày chữa trị tại bệnh viện, hiện tại bé đã được bệnh viện cho phép điều trị ngoại trú, những vết thương đã lành dần và đang lên da non. Bé đã có thể đi lại, vui chơi và thực hiện những hoạt động bình thường khác. Thấy bé vậy, mọi người yên lòng và vui hơn!
✍️ Anh Phương bảo: “Giờ con về nhà điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, kết hợp thuốc uống chống sưng viêm và thuốc bôi. Định kỳ 1 tuần 1 lần con sẽ lên bệnh viện khám để các bác sĩ theo dõi và đảm bảo lộ trình chữa cho con. Thấy con lành dần, gia đình vui lắm, chỉ mong con nhanh khỏi để được hoạt động bình thường như các bạn thôi!”
Nhìn bé Phương Chi, anh nghẹn ngào: “Nhà mình có 2 vợ chồng là lao động chính, cha mẹ lớn tuổi, bé Chi mới gần 3 tuổi và bé nhỏ được 14 tháng. Phía trước là cả một hành trình dài. Hai vợ chồng chỉ biết cố gắng lao động để lo cho gia đình, để các con được ăn no, mặc ấm và được đi học để thành người, thành tài.
👉Trước đây, mình làm thợ điện nước. Công việc làm thuê, vất vả và nhiều nguy hiểm mà thu nhập chỉ mức trung bình. Có khi phải trèo cao, phải cẩn thận vì kỹ thuật điện nguy hiểm, có lần mình đã bị ngã, thật may không bị sao! Không khí bụi, bệnh viêm xoang càng dễ trở nặng nên Phương không dám làm nữa!
🌹🌹 Khi đó, mình được giới thiệu vào GHTK, mình cố gắng làm việc chăm chỉ để lo cho gia đình. Giờ kinh tế đã ổn định hơn, gia đình cùng cố gắng chăm sóc các con. Nhìn con lớn lên từng ngày, những nỗi lo cũng vơi bớt. Giờ Phương chỉ mong bé Chi được chữa trị, lành vết thương và không ảnh hưởng gì tới sau này là hạnh phúc lắm!”❤️
🌈 Khi nhận được phần quà từ Quỹ GHTK’s Care của GHTK gia đình vỡ òa cảm xúc. Phương chỉ có lòng biết ơn gửi đến toàn thể anh chị em công ty GHTK đã đồng hành giúp đỡ cháu Phương Chi cũng như gia đình vượt qua khó khăn cả vật chất và tinh thần. Khi nhận được tin được mọi người ủng hộ, anh em trong kho rất vui và gửi lời chúc bé mau khỏi bệnh, gia đình cũng vơi bớt lo lắng nhiều!

Là cá nhân được sự hỗ trợ của Công ty cùng toàn thể anh em GHTK, Phương xin cảm ơn Công ty, anh em GHTK trên cả nước, và gửi lời tới những anh em gặp phải trường hợp không may như mình, rằng: “Hãy luôn cố gắng nỗ lực, Công ty và anh em GHTK sẽ luôn ở bên mọi người!”✊✊