QUỸ NHÂN ÁI GHTK’s CARE | HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 15

Thursday, ngày 19/11/2020

💌Xem ngay Hành trình trao yêu thương số 15 tại: https://youtu.be/tHgFWNIQdZI

💌“Cho cô gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh em đã ủng hộ, giúp đỡ gia đình cô,

Để cô sửa lại được cái mái nhà

Để khi ngủ yên thì nhớ… … nhớ các anh em!”.

🌻 Đó là những lời nhắn gửi từ cô Lê Cao Bích Vân – mẹ bạn Lê Minh Tâm – Nhân viên Xử lý hàng hóa – Kho LV Củ Chi, khi Quỹ Nhân ái GHTK’s Care đến thăm gia đình trong Hành trình trao yêu thương số 15 tại huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi vùng ngoại ô này, gia đình nhỏ gồm ba thế hệ đã vừa vắng đi một người trụ cột.

Chàng trai xử lý hàng hóa Lê Minh Tâm – một người con, người cháu hiền lành, hiếu thảo, một người đồng đội cần mẫn, đáng mến của anh em Liên vùng Củ Chi đã bước riêng vào hành trình mới của mình sau khi không may gặp phải tai nạn trên đường từ kho về nhà, để lại mẹ, bà ngoại cùng người em trai chưa hết bơ vơ. Lời hứa đỡ đần cho mẹ vẫn còn dang dở, ván cờ mỗi chiều với ngoại nay cũng đành cất lại những tiếng cười. Và căn nhà cũ hằn sâu biết bao vết nứt dưới bàn tay của thời gian, mái tôn loang lổ vết mưa vẫn chưa một lần sửa lại.

🌻Thế rồi, những vòng tay yêu thương đã một lần nữa siết chặt. Từng dòng chia sẻ lần lượt cất lên, thật nhiều trái tim khắp nơi hòa chung nhịp đập, san sẻ mất mát, và lan tỏa tinh thần tương thân tương ái một cách mạnh mẽ.

🍀Quỹ Nhân ái GHTK’s Care xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các thành viên đã đồng lòng, góp sức để tạo nên một sự tương trợ hết sức ý nghĩa dành cho những hoàn cảnh cần được chở che. Đó như là một điểm tựa vô hình để gia đình có thể mạnh mẽ vượt qua nỗi đau, hay đơn giản, là cơ hội để căn nhà được dịp sửa sang kiên cố, trở thành một tổ ấm đúng nghĩa cho từng thành viên có thể an lòng.

🍀Và để nụ cười rồi sẽ trở lại, sau những ngày tắt lặng dưới nỗi xót xa❤️

#Quỹ_Nhân_ái #GHTK_s_Care #Giaohangtietkiem